Kiến Thức Kinh Doanh và Starup

Theo tôi, điều quan trọng đầu tiên cần biết khi kinh doanh hay khởi nghiệp là "Pháp Luật". Chúng ta chỉ được phép kinh doanh các ngành nghề pháp luật cho phép. Các ngành nghề không được cho phép thì luôn đem lại lợi nhuận cực cao (ví dụ: vũ khí, ma túy, hàng giả,....)


Điều tra thị trường

Một sai lầm rất thường thấy khi mở đầu kinh doanh hay bắt đầu một công việc mới là việc điều tra thị trường. Đây là một lỗi hay gặp mà không chỉ người trẻ mà thậm chí những người đã 4x tuổi vẫn mắc phải.

Bài học kinh doanh - Đi cửa chính hay cửa ngách?

Việc bước vào kinh doanh như thế nào luôn là một câu hỏi quan trọng. Với các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì luôn khởi đầu bằng cửa ngách. Họ chọn một lĩnh vực ngách, nhỏ hẹp phù hợp với năng lực tài chính, khả năng cạnh tranh để bắt đầu mà không phải cửa chính.

Kinh doanh, bắt đầu từ đâu?

Trào lưu khởi nghiệp, start up..... mà tôi luôn nói với bạn bè là cơn cuồng đốt tiền điên rồ của nhân loại với nguồn vốn rẻ mạt. Ai cũng nghĩ, suy đủ mọi thứ về thành bại, đi học các lớp khởi nghiệp, bán hàng online, tư vấn.... nhưng việc sự thành thì được bao nhiêu chứ?

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂNHẬN TƯ VẤN

Kiến Thức Kinh Doanh và Starup

© 2020 - 2024 https://pr-vn.com/kien-thuc-kinh-doanh
PR Việt