Giải pháp văn phòng thông minh Smart Office Made in Việt Nam của Wesmart

Với sự bùng nổ của công nghệ 4.0 trong đó IOT - Internet of Things, Trí tuệ nhân tạo (AI)… các mô hình smart office - văn phòng thông minh ngày càng trở nên phổ biến, phát triển nhanh chóng và là xu hướng của tương lai.

Tai nghe trang bị công nghệ chống ồn AI của “nhà” SONY có gì đặc biệt?

Xu hướng “không dây hóa” đang chiếm lĩnh thị trường công nghệ 2020 với nhiều sản phẩm hiện đại và thời thượng. Nắm bắt xu thế một cách nhanh nhạy, Sony là một “ông lớn” đáng gờm trên đường đua công nghệ không dây hiện nay.

Những sản phẩm đón đầu xu hướng công nghệ không dây mới nhất

Những bước tiến “vĩ đại” của ngành khoa học công nghệ giúp cho cuộc sống của chúng ta ngày càng hiện đại và tiện nghi hơn. Xu hướng công nghệ không dây là một trong những lĩnh vực phát triển vượt bậc nhật. Nó đang ngày càng hoàn thiện giúp cuộc sống trở nên tiện lợi, dễ dàng hơn.

4 công nghệ bùng nổ mạnh mẽ dẫn đầu xu hướng năm 2020

Pr-Việt xin chia sẻ với quý bạn đọc 4 xu hướng công nghệ hàng đầu 2020. Với tốc độ phát triển nhanh như vũ bão của ngành công nghệ, theo bạn xu hướng công nghệ nào sẽ có sự bùng nổ trong thập kỷ mới này? Dưới đây chính là 4 công nghệ bùng nổ mạnh mẽ trở thành xu hướng của thế giới trong năm 2020 này.

Nhà thông minh - Xu hướng công nghệ mới tại Việt Nam

Nhà thông minh đã và đang là xu hướng phổ biến trên thế giới khi hỗ trợ tiết kiệm thời gian và công sức nhờ áp dụng công nghệ hiện đại cho ngôi nhà của gia chủ.