TRIỂN LÃM VỀ THIẾT BỊ VÀ GIẢI PHÁP XỬ LÝ CHẤT THẢI-CÔNG NGHỆ TÁI CHẾ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Ngày nay, xu hướng năng lượng tái tạo theo hướng phát triển bền vững ngày càng được thế giới ưa chuộng. Không những thế, quy trình xử lý chất thải hiện đại còn hỗ trợ tái chế chúng thành nguyên/ vật liệu cũng như năng lượng đầu vào, giúp tiết kiệm không ít chi phí.

NHÀ MÁY NHÔM VĨNH HƯNG TUYỂN NHÀ PHÂN PHỐI KHU VỰC MIỀN BẮC

Với phương châm "Hợp tác lâu dài, kết nối thành công", Vĩnh Hưng mong muốn được đồng hành cùng NHÀ PHÂN PHỐI mở rộng thương hiệu với nhiều chính sách ưu đãi

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG NHÔM YONGXING – NPP CỬA ĐẸP

Nối tiếp thành công của chuỗi sự kiện tri ân khách hàng và ra mắt sản phẩm mới, nhôm Yongxing phối hợp cùng NPP Cửa Đẹp tổ chức chương trình Hội nghị khách hàng và giới thiệu nhôm phủ fluorocarbon – công nghệ của tương lai vào ngày 27/5/2023.

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG NHÔM YONGXING - NPP ANNA WINDOW

“Hội nghị khách hàng & ra mắt sản phẩm mới” của nhôm Yongxing phối hợp với NPP Anna Window và các thương hiệu phụ kiện cao cấp Cmech, Draho, DG, KLA sẽ chính thức diễn ra tại TP Vinh, Nghệ An.

Nội Thất Logic Giảm giá hấp dẫn dịp Lễ 30/04 - 1 / 5 và kỉ niệm sinh nhật 12 năm

Nhân dịp đất nước chuẩn bị chào đón ngày Lễ lớn 30/04 - 1 / 5, nội thất LOGIC đã chuẩn bị “quà ưu đãi”. Đó chính là chương trình khuyến mãi giảm giá cho rất nhiều sản phẩm. Đặc biệt ưu đãi này cũng là cách để LOGIC Furniture kỉ niệm 12 năm thành lập. Đồng thời như một lời tri ân đối với tất cả những người đã ủng hộ công ty trong hơn 10 năm qua.

Minigame Gửi Sen Triển lãm Nghệ thuật Sen Việt với giá trị tiền thưởng lên tới 100 triệu đồng

Triển lãm Nghệ thuật Sen Việt: "VẺ ĐẸP THUẦN KHIẾT" - "The Art Of Purity" là sự kiện do Giáo hội Phật giáo Việt Nam, UNESCO cùng các hoạ sĩ tài năng phối hợp thực hiện với mong muốn chia sẻ, lan tỏa sự thuần khiết của hoa Sen và vẻ đẹp trân quý của Phật giáo tới mọi người.

Triển lãm Nghệ thuật Sen Việt 2023 “Vẻ đẹp thuần khiết”: Thông điệp từ biểu tượng vĩnh cửu của con người

Từ ngày 25/3 đến 31/3/2023 sẽ diễn ra hoạt động triển lãm tranh Nghệ thuật Sen Việt 2023 “Vẻ đẹp thuần khiết” tại Chùa Quán Sứ (Hà Nội) với những thông điệp sâu sắc về giá trị tinh thần qua hình ảnh bông Sen Việt Nam. Hoa Sen – loài hoa cao quý thanh tao giữa đất trời

Nội Thất Logic Khuyến mại siêu Hot nhân dip Noel và chào đón năm mới 2023

NỘI THẤT LOGIC triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt nhân dịp NOEL VÀ CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2023 với nhiều chính sách hấp dẫn và nhiều quà tặng đi kèm.

KHUYẾN MÃI SIÊU LỚN - giảm giá trực tiếp SƠN NIPPON CAO CẤP

SƠN KIẾN TRÚC VIỆT có chương trình giảm giá đặc biệt nhân dịp cuối năm để phục vụ quý khách hàng có nhu cầu sơn sửa, tân trang và hoàn thiện công trình để kịp đón năm mới.

Sơn Mylands đạt top 10 "THƯƠNG HIỆU VÀNG GOLDEN BRAND AWARDS 2022"

Công ty TNHH MYLANDS Việt Nam vinh hạnh là một trong số những công ty được nhận giải thưởng cao quý "THƯƠNG HIỆU VÀNG GOLDEN BRAND AWARDS 2022"

Tối 28/5/2022 Chính thức mở cửa Bar bãi biển tại Biển Quỳnh

Dịch vụ Bar bãi biển chính thức được mở cửa đi vào phục vụ quý khách từ tối 28/5/2022 tại Resort Biển Quỳnh thuộc khu du lịch Biển Quỳnh

WeSMART ra mắt dịch vụ an ninh Wesafe247 - Giải pháp an ninh cao cấp

WeSMART đã nghiên cứu và ứng dụng thành công giải pháp an ninh cao cấp sử dụng Trí thông minh nhân tạo, có khả năng giải quyết các vấn đề nói trên, với chi phí hợp lý, đem lại sự an tâm cho mọi khách hàng.