Thả ga mua sắm với chương trình Siêu khuyến mại và ưu đãi "Mùa Hè Rực Rỡ" của Nội Thất Logic

"Chương trình "Mùa Hè Rực Rỡ - Thả ga mua sắm" của Nội Thất Logic đã chính thức diễn ra với những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng trong mùa hè 2024. Nội Thất Logic xin gửi đến quý khách hàng lời tri ân chân thành và những ưu đãi hấp dẫn nhất để cùng chia sẻ niềm vui mua sắm trong mùa hè này.

Sự kiện Gala Mobile Hoàng Mai 2024 với chủ đề "CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN"

Sự kiện Gala Mobile Hoàng Mai là một hoạt động thường niên được tổ chức vào trung tuần tháng 5 hàng năm, nhằm mục đích tạo cơ hội kết nối hợp tác giữa các đơn vị trong ngành Mobile trên địa bàn TX. Hoàng Mai.

Mua sắm ưu đãi "Mùa Hè Rực Rỡ và Chào Đón Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6" cùng Nội Thất Logic

Chương trình "Mùa Hè Rực Rỡ và Chào Đón Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6" của Nội Thất Logic đã chính thức diễn ra với những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng trong mùa hè 2024.

Chương trình ưu đãi đặc biệt nhân dịp 30/4 và 1/5 giảm giá lên đến 40% và nhiều phần quà hấp dẫn

Nhân dịp kỷ niệm ngày 30/4 và 1/5 năm 2024, Nội Thất Logic hân hạnh mang đến chương trình khuyến mại cực lớn dành cho quý khách hàng. Đây là cơ hội vàng để bạn sở hữu những sản phẩm nội thất chất lượng với mức giá ưu đãi chưa từng có trong năm 2024.

Workshop Nghệ Thuật Làm Qingtuan (bánh nếp lá ngải) tại SuSuBao

SuSuBao trân trọng giới thiệu workshop đặc biệt dành cho những ai yêu mến văn hóa Trung Hoa: Nghệ Thuật Làm Qingtuan (bánh nếp lá ngải) tại SuSuBao. Workshop này không chỉ là một buổi trải nghiệm ẩm thực độc đáo mà còn là cơ hội để kết nối và chia sẻ niềm đam mê với văn hóa Trung Hoa cùng nhau.

NÂNG CẤP HẠ TẦNG CNTT TẠI PHIÊN ĐỊNH GIÁ - HƯỞNG LỢI TỐI ĐA TỪ VIETTEL IDC

Trong Phiên định giá tuần này tại Viettel IDC, cơ hội sở hữu các gói dịch vụ 𝐂𝐥𝐨𝐮𝐝 𝐒𝐞𝐫𝐯𝐞𝐫 - 𝐂𝐥𝐨𝐮𝐝 𝐆𝐏𝐔 - 𝐂𝐥𝐨𝐮𝐝 𝐎𝐛𝐣𝐞𝐜𝐭 𝐒𝐭𝐨𝐫𝐚𝐠𝐞 - 𝐂𝐨𝐥𝐨𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 - 𝐁𝐚𝐧𝐝𝐰𝐢𝐝𝐭𝐡 với những mức giá siêu tốt sẽ thuộc về ai? Đặt lịch và tham gia ngay

Ưu đãi giảm đến 40% phí dịch vụ DCCI Summit 2024 tri ân khách hàng

Hòa cùng sự kiện, Viettel IDC tưng bừng triển khai ưu đãi hấp dẫn: hoàn đến 35% phí dịch vụ; tặng đến 18 tháng sử dụng dịch vụ. Đặc biệt, dành riêng cho khách hàng check-in trực tiếp tại sự kiện DCCI Summit 2024: giảm đến 40% cước phí dịch vụ; tặng đến 5.000.000đ vào tài khoản khuyến mại.

NỘI THẤT LOGIC GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 40% NHÂN DIP QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03/2024

Chúng tôi xin trân trọng thông báo về chương trình khuyến mại đặc biệt của NỘI THẤT LOGIC nhân dịp quốc tế Phụ nữ 08/03/2024. Chương trình này mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn và quà tặng đặc biệt cho quý khách hàng.

Nội Thất Phố Xanh tổ chức chương trình khuyến mại lớn nhất năm lên đến 40%

Nhằm tri ân sự ủng hộ của quý khách hàng và khuyến khích mua sắm cuối năm, Nội Thất Phố Xanh hân hạnh mang đến chương trình khuyến mại hấp dẫn nhất năm với ưu đãi lên đến 40%. Chương trình này nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của quý khách hàng và mong muốn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho quý khách.

Khuyến mại siêu Hot nhân dip Noel và chào đón năm mới 2024 của Nội Thất Logic

Chúng tôi xin trân trọng thông báo về chương trình khuyến mại đặc biệt của NỘI THẤT LOGIC nhân dịp Noel và chào đón năm mới 2024. Chương trình này mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn và quà tặng đặc biệt cho quý khách hàng.

Hội thảo "Bàn chân - Nền tảng của sự cân bằng và sức khỏe con người"

Viện nghiên cứu sức khỏe người cao tuổi và y tế cộng đồng phối hợp với nhà phân phối lót giày chỉnh hình Bfit trân trọng kính mời bạn tham gia sự kiện "Bàn chân - Nền tảng của sự cân bằng và sức khỏe con người".

Chương trình: Thoải Mái Cảm Nhận - Trải Nghiệm 7 Ngày cùng Bfit

Chương trình "Trải Nghiệm 7 Ngày Miễn Phí" của Bfit là cơ hội tuyệt vời để khách hàng có thể sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong 7 ngày mà không mất phí. Dưới đây là thông tin về quy trình và yêu cầu tham gia chương trình: