Chương trình ưu đãi đặc biệt nhân dịp 30/4 và 1/5 giảm giá lên đến 40% và nhiều phần quà hấp dẫn

Nhân dịp kỷ niệm ngày 30/4 và 1/5 năm 2024, Nội Thất Logic hân hạnh mang đến chương trình khuyến mại cực lớn dành cho quý khách hàng. Đây là cơ hội vàng để bạn sở hữu những sản phẩm nội thất chất lượng với mức giá ưu đãi chưa từng có trong năm 2024.

Workshop Nghệ Thuật Làm Qingtuan (bánh nếp lá ngải) tại SuSuBao

SuSuBao trân trọng giới thiệu workshop đặc biệt dành cho những ai yêu mến văn hóa Trung Hoa: Nghệ Thuật Làm Qingtuan (bánh nếp lá ngải) tại SuSuBao. Workshop này không chỉ là một buổi trải nghiệm ẩm thực độc đáo mà còn là cơ hội để kết nối và chia sẻ niềm đam mê với văn hóa Trung Hoa cùng nhau.

NÂNG CẤP HẠ TẦNG CNTT TẠI PHIÊN ĐỊNH GIÁ - HƯỞNG LỢI TỐI ĐA TỪ VIETTEL IDC

Trong Phiên định giá tuần này tại Viettel IDC, cơ hội sở hữu các gói dịch vụ 𝐂𝐥𝐨𝐮𝐝 𝐒𝐞𝐫𝐯𝐞𝐫 - 𝐂𝐥𝐨𝐮𝐝 𝐆𝐏𝐔 - 𝐂𝐥𝐨𝐮𝐝 𝐎𝐛𝐣𝐞𝐜𝐭 𝐒𝐭𝐨𝐫𝐚𝐠𝐞 - 𝐂𝐨𝐥𝐨𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 - 𝐁𝐚𝐧𝐝𝐰𝐢𝐝𝐭𝐡 với những mức giá siêu tốt sẽ thuộc về ai? Đặt lịch và tham gia ngay

Ưu đãi giảm đến 40% phí dịch vụ DCCI Summit 2024 tri ân khách hàng

Hòa cùng sự kiện, Viettel IDC tưng bừng triển khai ưu đãi hấp dẫn: hoàn đến 35% phí dịch vụ; tặng đến 18 tháng sử dụng dịch vụ. Đặc biệt, dành riêng cho khách hàng check-in trực tiếp tại sự kiện DCCI Summit 2024: giảm đến 40% cước phí dịch vụ; tặng đến 5.000.000đ vào tài khoản khuyến mại.

NỘI THẤT LOGIC GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 40% NHÂN DIP QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03/2024

Chúng tôi xin trân trọng thông báo về chương trình khuyến mại đặc biệt của NỘI THẤT LOGIC nhân dịp quốc tế Phụ nữ 08/03/2024. Chương trình này mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn và quà tặng đặc biệt cho quý khách hàng.

Nội Thất Phố Xanh tổ chức chương trình khuyến mại lớn nhất năm lên đến 40%

Nhằm tri ân sự ủng hộ của quý khách hàng và khuyến khích mua sắm cuối năm, Nội Thất Phố Xanh hân hạnh mang đến chương trình khuyến mại hấp dẫn nhất năm với ưu đãi lên đến 40%. Chương trình này nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của quý khách hàng và mong muốn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho quý khách.

Khuyến mại siêu Hot nhân dip Noel và chào đón năm mới 2024 của Nội Thất Logic

Chúng tôi xin trân trọng thông báo về chương trình khuyến mại đặc biệt của NỘI THẤT LOGIC nhân dịp Noel và chào đón năm mới 2024. Chương trình này mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn và quà tặng đặc biệt cho quý khách hàng.

Hội thảo "Bàn chân - Nền tảng của sự cân bằng và sức khỏe con người"

Viện nghiên cứu sức khỏe người cao tuổi và y tế cộng đồng phối hợp với nhà phân phối lót giày chỉnh hình Bfit trân trọng kính mời bạn tham gia sự kiện "Bàn chân - Nền tảng của sự cân bằng và sức khỏe con người".

Chương trình: Thoải Mái Cảm Nhận - Trải Nghiệm 7 Ngày cùng Bfit

Chương trình "Trải Nghiệm 7 Ngày Miễn Phí" của Bfit là cơ hội tuyệt vời để khách hàng có thể sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong 7 ngày mà không mất phí. Dưới đây là thông tin về quy trình và yêu cầu tham gia chương trình:

TRIỂN LÃM VỀ THIẾT BỊ VÀ GIẢI PHÁP XỬ LÝ CHẤT THẢI-CÔNG NGHỆ TÁI CHẾ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Ngày nay, xu hướng năng lượng tái tạo theo hướng phát triển bền vững ngày càng được thế giới ưa chuộng. Không những thế, quy trình xử lý chất thải hiện đại còn hỗ trợ tái chế chúng thành nguyên/ vật liệu cũng như năng lượng đầu vào, giúp tiết kiệm không ít chi phí.

NHÀ MÁY NHÔM VĨNH HƯNG TUYỂN NHÀ PHÂN PHỐI KHU VỰC MIỀN BẮC

Với phương châm "Hợp tác lâu dài, kết nối thành công", Vĩnh Hưng mong muốn được đồng hành cùng NHÀ PHÂN PHỐI mở rộng thương hiệu với nhiều chính sách ưu đãi

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG NHÔM YONGXING – NPP CỬA ĐẸP

Nối tiếp thành công của chuỗi sự kiện tri ân khách hàng và ra mắt sản phẩm mới, nhôm Yongxing phối hợp cùng NPP Cửa Đẹp tổ chức chương trình Hội nghị khách hàng và giới thiệu nhôm phủ fluorocarbon – công nghệ của tương lai vào ngày 27/5/2023.