Sự kiện Gala Mobile Hoàng Mai 2024 với chủ đề "CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN"

17 Th05, 2024 - Xem: 159

Sự kiện Gala Mobile Hoàng Mai là một hoạt động thường niên được tổ chức vào trung tuần tháng 5 hàng năm, nhằm mục đích tạo cơ hội kết nối hợp tác giữa các đơn vị trong ngành Mobile trên địa bàn TX. Hoàng Mai.

Chương trình không chỉ tập trung vào việc quảng bá sản phẩm và dịch vụ mà còn hướng đến việc xây dựng mối quan hệ đối tác lâu dài, thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp di động.

Sự kiện Gala Mobile Hoàng Mai 2024 với chủ đề "CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN"

Thời gian và địa điểm diễn ra chương trình:
Sự kiện Gala Mobile Hoàng Mai 2024 sẽ diễn ra vào lúc 17h00, Thứ 7, ngày 18 tháng 5 năm 2024 tại Tầng 1 Trung tâm Thương mại và Dịch vụ Thành Lộc, Đường Phạm Văn Đồng, TX Hoàng Mai, Nghệ An.

Nội dung chương trình:
Chương trình sẽ bao gồm các hoạt động chính như triển lãm sản phẩm, giao lưu kỹ thuật, seminar về xu hướng công nghệ mới, cũng như buổi lễ trao giải thưởng cho các đơn vị có những đóng góp tích cực trong việc phát triển ngành Mobile tại địa phương. Đặc biệt, sự kiện cũng sẽ tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trong ngành có cơ hội tiếp cận với các đối tác tiềm năng, mở rộng mạng lưới kinh doanh và tìm kiếm cơ hội hợp tác mới.

Sự kiện Gala Mobile Hoàng Mai 2024 với chủ đề "CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN"

Chủ đề "CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN" của sự kiện Gala Mobile Hoàng Mai 2024 nhấn mạnh vào tinh thần hợp tác và phát triển chung của cộng đồng doanh nghiệp trong ngành. Chúng ta tin rằng, thông qua sự kết nối và hợp tác chặt chẽ, ngành Mobile tại Hoàng Mai sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ, mang lại những giá trị tích cực cho cả cộng đồng và người tiêu dùng.

 

Chúng tôi trân trọng kính mời quý vị cùng tham dự sự kiện Gala Mobile Hoàng Mai 2024, để cùng nhau tạo nên một diễn đàn hữu ích và ý nghĩa, góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp di động tại địa phương.

Trân trọng,
Ban tổ chức sự kiện Gala Mobile Hoàng Mai 2024