Sự phong phú, đa dạng của sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ khiến người tiêu dùng khó khăn trong lựa chọn. Làm cách nào để thương hiệu của bạn trở nên đặc biệt và ghi dấu ấn sâu đậm trong tâm trí khách hàng? Quảng cáo, PR… là giải pháp hoàn hảo nhất trong thời đại công nghệ phát triển như vũ bão. 

Trong hành trình xây dựng và quảng bá thương hiệu, PR được đánh giá cao hơn các hình thức khách bởi sự linh hoạt và ít mang tính thương mại. PR xuất hiện được như vị cứu tinh, bằng những sáng tạo trong nội dung PR nhanh chóng chiếm được thiện cảm và sự đón nhận của công chúng. Đây chính là lý do thôi thúc để  đội ngũ PR-việt giàu đam mê và nhiệt huyết ra đời. 

Sứ mệnh

Ngay từ khi mới thành lập, sứ mệnh lớn lao mà đội ngũ PR-việt hướng đến là gây dựng hình ảnh thương hiệu bằng những giá trị sâu sắc và bền vững cùng thời gian. Quảng bá thương hiệu nhờ PR đơn giản là giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất bằng sự chân thành và tử tế. 

Giá trị cốt lõi PR việt

Giá trị cốt lõi của PR-việt được khẳng định dựa trên niềm tin của quý khách hàng. Chúng tôi giúp cá nhân, doanh nghiệp truyền tải thông điệp và mong muốn giá trị thương hiệu của bạn sẽ được ghi nhận bằng việc:

 • Khách hàng mau chóng nhận ra thương hiệu của bạn
 • Khách hàng trung thành với thương hiệu của bạn
 • Thương hiệu của bạn in đậm trong nhận thức và liên tưởng của khách hàng. 

Khi nào bạn cần đến PR-việt?

PR với nội dung sâu sắc có sức thuyết phục khách hàng hơn gấp nhiều lần bất kỳ hình thức quảng cáo nào. PR-việt là lựa chọn hữu hiệu dành cho bạn nếu:

 • Bạn muốn PR thương hiệu cho đơn vị tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân, nhãn hiệu, sản phẩm, xu hướng và dịch vụ.
 • Bạn muốn tung ra thị trường một nhãn hiệu, sản phẩm và dịch vụ mới
 • Bạn muốn làm mới một sản phẩm đã cũ 
 • Bạn muốn quảng bá và nâng cao uy tín của thương hiệu
 • Bạn muốn PR nhưng không thể sáng tạo được những nội dung đủ hấp dẫn và lôi cuốn khách hàng.
 • Bạn muốn tiết kiệm một khoản chi phí tương đối lớn khi xây dựng đội ngũ Marketing, nhóm PR, quảng cáo hùng hậu… 
 • Khi bạn hoặc doanh nghiệp có nguồn ngân sách hạn chế
 • Khi doanh nghiệp của bạn đang trong giai đoạn khủng hoảng phải nhờ đến cộng đồng để cứu vãn tình thế… 

Lý do PR-việt là lựa chọn hoàn hảo nhất

Hơn ai hết, bạn là người hiểu rõ nhất về sản phẩm và dịch vụ của mình, nhưng lại chưa biết cách để đông đảo khách hàng và công chúng biết đến. Có thể PR-việt không tinh tường về sản phẩm và dịch vụ nhưng chúng tôi tự tin biết cách làm cho thương hiệu của bạn trở nên nổi tiếng. Bạn lựa chọn PR-việt còn khách hàng sẽ lựa chọn bạn mà không phải bất kỳ một doanh nghiệp khác, bởi:

 • Nội dung PR hấp dẫn, mới lạ: PR việt sẽ thổi hồn vào thương hiệu của bạn bằng những ngôn từ sâu sắc và lôi cuốn nhất. Nghệ thuật PR độc đáo, tự nhiên sẽ khơi gợi trí tò mò của khách hàng và thuyết phục họ sử dụng sản phẩm, dịch vụ nhanh chóng nhất.
 • Thiết kế chương trình PR quảng bá chuyên nghiệp, cẩn thận và tỉ mỉ. PR-việt sẽ giúp bạn truyền tải các thông điệp quan trọng đến khách hàng và công chúng hiệu quả nhất. Mục đích cuối cùng là giúp thương hiệu dễ dàng đi sâu vào nhận thức và liên tưởng của khách hàng. 
 • PR-việt giúp thương hiệu của bạn tạo hiệu ứng tích cực trong dư luận thông qua sự ủng hộ của các chuyên gia uy tín và giới truyền thông. Có thể quảng cáo sẽ tạo ấn tượng mạnh mẽ hơn nhưng PR-việt là lựa chọn hoàn hảo để tạo dựng niềm tin và dễ dàng thuyết phục công chúng đến với sản phẩm và dịch vụ của bạn.
 • PR đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn SEO của Google để đạt được thứ hạng cao nhất. Nội dung PR được PR-việt xây dựng không chỉ hấp dẫn, hữu ích mà còn tối ưu, phục vụ SEO một cách tự nhiên, hiệu quả nhất.
 • Sở hữu đội ngũ nhân viên PR chuyên nghiệp, có trình độ và kỹ năng sâu rộng. PR-việt là nơi hội tụ của những người trẻ giàu nhiệt huyết, đam mê sáng tạo và làm việc bằng cái tâm. Hiểu được tâm lý của người tiêu dùng, chúng tôi không ngừng nỗ lực, cập nhật nội dung phù hợp với xu hướng mới của thời đại.
 • PR-việt đảm bảo mức chi phí PR thấp hơn so với các loại hình quảng bá và các đơn vị khác. Chúng tôi cam kết đưa thương hiệu của bạn đến gần với đông đảo khách hàng và công chúng với mức phí tối ưu nhất.

Thực tế, giữa PR và thương hiệu có mối quan hệ mật thiết và bổ trợ lẫn nhau. PR có vai trò quan trọng trong việc nhận diện và xây dựng giá trị thương hiệu nhằm thuyết phục khách hàng tin yêu và trung thành với sản phẩm, dịch vụ. Ngược lại, thương hiệu chính là minh chứng để khẳng định nghệ thuật PR chất lượng. Chính vì vậy, PR-việt sẽ làm việc bằng cả trái tim để dịch vụ PR mạnh mẽ và có sức lan tỏa hơn bao giờ hết.