Kinh doanh quán cafe thú cưng – xu hướng khởi nghiệp cực HOT cho giới trẻ

Kinh doanh quán cafe thú cưng không mới nhưng chưa bao giờ hết HOT, mô hình này hiện nay đang cực kỳ hút giới trẻ kể cả là chủ đầu tư hay khách hàng. Xu hướng kinh doanh quán cafe thú cưng đang được giới trẻ hưởng ứng nhiệt tình từ vài năm nay, nhưng độ HOT của nó chỉ tăng chứ không giảm.

Xu hướng màu sắc được giới trẻ yêu thích nhất năm 2020

Mỗi màu sắc thể hiện một cá tính riêng, xu hướng giới trẻ hiện nay, thích sử dụng màu sắc để làm nổi bật lên “cái tôi” và “GU” thẩm mỹ riêng của mình. Yếu tố này được thể hiện rõ nét qua phong cách thời trang, các lựa chọn phụ kiện, đồ dùng, phương tiện và thậm chí là trong cách họ trang trí không gian sống của mình.

Điểm danh TOP 10 địa điểm du lịch trong nước “hớp hồn” giới trẻ

Tự thưởng cho mình những chuyến đi du lịch tuyệt vời để tuổi trẻ tràn ngập sắc màu hơn nữa. Thanh xuân liệu có bao lần đôi mươi, xác balo lên và vi vu mọi miền Tổ Quốc với những địa điểm du lịch dành cho giới trẻ đẹp “hớp hồn” như thế này đây.

“Bắt trọn” xu hướng du lịch của giới trẻ trong thời đại 4.0

Du lịch là “món ăn” không thể thiếu trong xu hướng của giới trẻ hiện đại. Đi để trải nghiệm và khám phá hay đơn giản chỉ là để thư giãn, tìm kiếm những phút giây thảnh thơi. Vậy, giới trẻ hiện nay đã “xê dịch” theo những xu hướng nào đây?

Xu hướng vận động nhiều hơn, tìm kiếm đam mê của giới trẻ thời nay

Vận động là một trong những cách giúp mỗi người có thể khám phá được chính mình. Các trò chơi yêu cầu cao về kỹ năng, sự tập trung như trượt patin, trượt ván tưởng như rất khó nhưng khi đã làm được bạn sẽ có cảm giác chinh phục.