Xu hướng kiến trúc công nghiệp (Industrial) 2024

Xu hướng kiến trúc công nghiệp (Industrial) được dự đoán sẽ tiếp tục phát triển đến năm 2024. Kiến trúc công nghiệp là một phong cách thiết kế kiến trúc tập trung vào sự tiện ích và hiệu suất trong các không gian công nghiệp và sản xuất.

Xu hướng kiến trúc công nghiệp Industrial hiện đại và đầy cá tính

Sự phóng khoáng trong kiến trúc hòa với nét dung dị, giản đơn trong thiết kế nội thất tạo nên dấu ấn đặc biệt cho phong cách công nghiệp – Industrial trong xu hướng kiến trúc thế kỷ 21.

Mê mẩn với những thiết kế nhà ở theo xu hướng kiến trúc Nhật Bản

Thiết kế kiến trúc và nội thất theo phong cách Nhật Bản đang là một trong những xu hướng lựa chọn hàng đầu cho các công trình nhà ở. Vẻ đẹp trang nhã, lịch sự mang theo nét tối giản đầy tinh tế, xu hướng kiến trúc Nhật Bản đã và đang kiến tạo nên những không gian sống tuyệt vời, thoải mái và đầy tận hưởng cho nhiều gia đình Việt.

Giá trị tuyệt vời của cảnh quan xanh trong xu hướng kiến trúc mới

Hiện tại và cả tương lai, giá trị của cảnh quan xanh sẽ ngày càng có ý nghĩa quan trọng trong nghệ thuật kiến trúc mới. Những ngôi nhà ngập tràn các mảng xanh tươi mát mang tới không gian sống trong lành, đầy áp hơi thở thiên nhiên từ đó kiến tạo cuộc sống bền vững cho con người, giúp chúng ta khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

Dòng tranh canvas – xu hướng trang trí mới được giới trẻ mê tít

Nếu bạn là một tín đồ decor chắc chắn không thể không biết đến dòng tranh canvas treo tường đang được giới trẻ yêu thích và săn đón hiện nay. Hãy cùng chúng tôi khám phá những điểm đặc biệt của tranh canvas, để biết lý do vì sao nó lại có thể “làm mưa làm gió” xu hướng trang trí của giới trẻ hiện nay.

Xu hướng sử dụng vật liệu mới trong trang trí kiến trúc và nội thất

Mở đầu cho thập kỷ mới, thiết kế kiến trúc và nội thất hướng tới sự an lành, thoải mái và bền vững. Từ đó dẫn tới sự thay đổi xu hướng sử dụng vật liệu mới. Những dòng vật liệu “xanh” an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường tiếp tục lên ngôi.

5 phong cách thiết kế dẫn đầu xu hướng kiến trúc hiện nay

Bạn đang tìm kiếm những phong cách thiết kế kiến trúc ấn tượng và dẫn đầu xu hướng của thời đại mới? 5 gợi ý dưới đây sẽ mang tới cho bạn những ý tưởng ĐẸP và ĐỘC cho công trình kiến trúc của mình.

Nhà lệch tầng – xu hướng thiết kế kiến trúc mới không thể bỏ qua

Một trong những xu hướng kiến trúc HOT – HIT hiện nay chính là những công trình nhà ở được xây dựng theo kiểu lệch tầng hiện đại, độc đáo. Hãy cùng chúng tôi khám đặc điểm của thiết kế nhà lệch tầng để biết tạo sao kiến trúc này ngày càng được ưa chuộng đến vậy.

4 xu hướng thiết kế kiến trúc nhà vườn lên ngôi trong năm 2020

Cuộc sống ngày càng phát triển với vô số đồ dùng, trang thiết bị hiện đại thì con người lại có xu hướng trở về với thiên nhiên. Kiến trúc nhà vườn đang là một trong những xu thế “HOT” nhất hiện nay , là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu của nhiều gia đình Việt.

Top 5 xu hướng kiến trúc 2020 - 2021

Một ngôi nhà sẽ không chỉ là nơi để trở về sau một ngày dài làm việc, học tập mà còn thể hiện được phong cách, cá tính của chủ nhà. Đó là lý do mà mỗi chi tiết đều có một vị trí nhất định trong không gian và cần được sắp xếp hài hòa tạo thành một tổng thể hoàn hảo. Việc vận dụng các xu hướng kiến trúc mới nhất cũng luôn được quan tâm hàng đầu. Cùng khám phá xu hướng kiến trúc 2020 - 2021 vô cùng nổi bật dưới đây.