Nhà thông minh - Xu hướng công nghệ mới tại Việt Nam

01 Th07, 2020 - Xem: 1906

Nhà thông minh đã và đang là xu hướng phổ biến trên thế giới khi hỗ trợ tiết kiệm thời gian và công sức nhờ áp dụng công nghệ hiện đại cho ngôi nhà của gia chủ.

Hiện nay tại Việt Nam Nhà thông minh cũng đang là xu hướng được nhiều gia củ sử dụng nhằm ứng dụng công nghệ mới cho ngôi nhà của mình để nâng cao tiện nghi, sang trọng và an toàn.

Nhà thông minh Giải pháp an toàn, tiết kiệm thời gian

Những năm gần đây, công nghệ có những bước phát triển ấn tượng, trong đó trí tuệ nhân tạo AI được tích hợp ở hầu hết thiết bị điện tử thông minh. Từ ứng dụng trong smartphone trang bị khả năng nhận diện khuôn mặt, tự động chọn chế độ chụp phù hợp mà người dùng không cần phải can thiệp hay smart tivi, máy giặt, máy hút bụi… đều được tự động hóa. Nhờ đó mà người dùng có thể tiết kiệm thời gian, thuận tiện, sang trọng hơn trong quá trình ử dụng các thiết bị điện tử thời công nghệ.

Nhà thông minh "tiêu chuẩn" nhà ở hiện đại

Nhu cầu ngày càng cao của người dùng trong giám sát an ninh tự động và giám sát từ xa, tiết kiệm năng lượng thông qua tích hợp hệ thống nhà thông minh, để nâng cao chất lượng và tiện nghi trong cuộc sống bằng việc sử dụng công nghệ thông minh nhận diện khuôn mặt, điều khiển bằng cử chỉ, bằng giọng nói… chính là xu hướng và là đòn bẩy cho sự phát triển của thị trường nhà thông minh và định hướng thiết kế nhà ở trong tương lai.

WESMART giúp bạn thực sự làm chủ chính ngôi nhà của mình với giải pháp nhà thông minh 

WESMART là một trong những đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt - Face Recognition vào giải pháp an ninh WESMART. Vì vậy, câu chuyện khi bạn trở về nhà, camera an ninh sẽ nhận diện được những người thân trong gia đình và cửa tự mở đã không còn chỉ là trong phim hay chỉ là giải pháp trong tương lai nữa. Tính năng an ninh cao cấp cũng sẽ tự nhận diện và cảnh báo khi có người lạ tiếp cận / có hành vi ảnh hưởng tới ngôi nhà hoặc người già, trẻ nhỏ gặp nguy hiểm, bị ngã,… Giờ đây với hệ thống nhà thông minh WESMART, những trải nghiệm sống tiện nghi, an tâm với tính năng an ninh cao cấp, chi phí hợp lí đã gần hơn với tất cả khách hàng

Nhà thông minh Wesmart

Một số ưu điểm khi sử dụng của hệ thống nhà thông minh của WESMART

Lắp đặt nhanh chóng

Cách đây vài năm khi nói đến nhà thông minh, mọi người thường nghĩ nó là thứ xa xỉ, khó tiếp cận. Đến nay, chỉ với một mức chi phí hợp lí, thời gian từ 1-2 ngày khảo sát, lắp đặt là bạn đã hoàn toàn có thể sở hữu giải pháp Smarthome đến từ tương lai này, có thể sống trong một ngôi nhà thông minh với rất nhiều tiện nghi cao cấp từ hệ thống an ninh, chiếu sáng tới những hệ thống cảm biến môi trường, chăm sóc sức khỏe. Chỉ bằng một vài thao tác lắp đặt giải pháp nhà thông minh WESMART, hoàn toàn không cần đục tường, đi dây, không ảnh hưởng tới thiết kế nội thất căn nhà thì giờ đây bạn đã hoàn toàn làm chủ mọi thiết bị điện trong SMARTHOME của chính mình.

Thao tác điều khiển dễ dàng

Khi gia chủ ở nhà, các thiết bị trong nhà có thể được điều khiển ngay cả khi ngắt mạng Internet mà vẫn có tốc độ phản hồi cao qua sóng ZIgbee. Bên cạnh đó, hệ thống nút cảm ứng điều khiển theo ngữ cảnh đã cài đăt sẵn cũng sẽ giúp cho trải nghiệm sử dụng và điều khiển các thiết bị điện trong nhà của bạn trở nên hoàn toàn thoải mái.

Khi gia chủ đi vắng thì vẫn hoàn toàn có thể kiểm soát mọi thông tin, hệ thống an ninh, điều khiển các thiết bị từ xa bằng điện thoại smartphone, tablet ở bất kỳ đâu qua phần mềm. .

Thiết kế sang trọng, đa dạng

Để khách hàng dễ dàng chọn lựa sản phẩm, WESMART đã đưa ra ba dòng với giá thành khác nhau: Deluxe, Premium và Extreme.

Công tắc thông minh Wesmart

Hệ thống công tắc cảm ứng thông minh WESMART sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung an toàn với thiết kế mặt kính cường lực chống xước kết hợp viền kim loại và ánh sáng LED từ viền tạo nên sự tinh tế, đẳng cấp.

WESMART ra mắt "Giải pháp nhận diện khuôn mặt"

Ngày 28 /4/2020 WESMART chính thức trình làng "Giải pháp nhận diện khuôn mặt" tới thị trường Nhà thông minh Việt Nam, bổ sung vào Hệ sinh thái nhà thông minh của Wesmart