Y&P Law Firm - Dịch vụ tư vấn pháp luật tại Vĩnh Phúc

Công ty Luật TNHH Youth & Partners - Youth & Partners Co., Ltd (Y&P Law Firm) là một trong những Tổ chức hành nghề Luật sư/Công ty Luật hàng đầu trong các lĩnh vực: Đầu tư trong nước và ngước ngoài, lao động, Doanh nghiệp, Kinh doanh-Thương mại, Đất đai, Giấy phép tại tỉnh Vĩnh Phúc và các tỉnh phía bắc…

Với phương châm hoạt động: “Thời Gian – Tận Tâm – Tận Lực”, Công ty Luật chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng, nhanh chóng, chính xác và trọn vẹn. Chúng tôi luôn xác định, giá trị của một doanh nghiệp, một đơn vị tư vấn pháp lý phải bắt đầu từ những giá trị cốt lõi, các dịch vụ cần được thực hiện bởi cái tâm và cái tầm của các Luật sư. Các giá trị ấy chỉ có thể được đo bằng sự hài lòng, tin tưởng của tất cả các khách hàng/thân chủ.

Với lợi thế đã và đang làm việc cùng và thực hiện tư vấn thường xuyên cho các Doanh nghiệp nước ngoài có Quy mô lớn tại Việt Nam như Samsung, Viettel, FPT, các Vendor, nhà cung cấp của Samsung cũng như nhiều Doanh nghiệp Hàn Quốc, Nhật Bản khác, Y&P Law firm tự tin có thể đáp ứng tốt các yêu cầu của Quý khách hàng, các Doanh nghiệp và các Nhà đầu tư vào tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng và tại Việt Nam nói chung.


Dịch vụ Pháp Luật Y&P Law Firm cung cấp tại Vĩnh Phúc và các tỉnh thành trên toàn quốc

Với phương châm hoạt động: “Thời Gian – Tận Tâm – Tận Lực”, Công ty Luật chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng, nhanh chóng, chính xác và trọn vẹn. Chúng tôi luôn xác định, giá trị của một doanh nghiệp, một đơn vị tư vấn pháp lý phải bắt đầu từ những giá trị cốt lõi, các dịch vụ cần được thực hiện bởi cái tâm và cái tầm của các Luật sư. Các giá trị ấy chỉ có thể được đo bằng sự hài lòng, tin tưởng của tất cả các khách hàng/thân chủ.

 
Dịch vụ pháp lý hỗ trợ doanh nghiệp

Hỗ trợ tư vấn pháp lý trong quá trình hoạt động của các doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam từ các vấn đề quản trị nội bộ, hoạt động kinh doanh tới các giao dịch thương mại và đầu tư là một lĩnh vực hành nghề chính của Y&P.

Các dịch vụ cụ thể của chúng tôi trong lĩnh vực này gồm:

- Cung cấp ý kiến tư vấn pháp lý và/hoặc hỗ trợ đại diện thực hiện các công việc liên quan đến thành lập, tổ chức và hoạt động các mô hình, cấu trúc doanh nghiệp tại Việt Nam. 
- Cung cấp ý kiến tư vấn pháp lý về các quản trị nội bộ doanh nghiệp và tuân thủ pháp luật.
- Cung cấp ý kiến tư vấn pháp lý về giao dịch thương mại, dự án đầu tư của doanh nghiệp.
- Cung cấp ý kiến tư vấn pháp lý và/hoặc hỗ trợ xây dựng hệ thống quản trị rủi ro trong doanh nghiệp.
- Cung cấp dịch vụ Tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp.
- Cung cấp dịch vụ xây dựng, rà soát và hoàn thiện các Thoả thuận/Hợp đồng cho Doanh nghiệp.

Tư vấn đầu tư trong nước & nước ngoài

Các dịch vụ cụ thể của chúng tôi trong lĩnh vực này gồm:

- Cung cấp ý kiến tư vấn pháp lý về chính sách, lộ trình mở thị trường, các trở ngại pháp lý và các quy định của pháp luật về điều kiện cấp phép, phê chuẩn của cơ quan có thẩm quyền Việt Nam đối với các dự án đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.
- Cung cấp ý kiến tư vấn pháp lý về hình thức đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.
- Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ nhà đầu tư tìm kiếm và xác định vị trí thực hiện dự án đáp ứng các điều kiện của từng dự án đầu tư cụ thể.
- Cung cấp ý kiến tư vấn pháp lý và/hoặc hỗ trợ đại diện thực hiện các công việc liên quan thành lập dự án đầu tư, trong đó có việc chuẩn bị các tài liệu dự án; kiểm tra và tư vấn tính pháp lý của các tài liệu dự án do nhà đầu tư cung cấp; Đại diện cho nhà đầu tư tham gia đàm phán, giao dịch, thoả thuận và liên hệ với các đơn vị có liên quan trong việc thành lập dự án;

Cung cấp ý kiến tư vấn pháp lý về tổ chức và hoạt động của dự án đầu tư sau thành lập.

Tranh tụng và đại diện ngoài tố tụng

Y&P Law Firm có thế mạnh và thành công trong việc tham gia giải quyết nhiều tranh chấp trong thương mại và hợp đồng, tranh chấp về lao động cũng như các vụ kiện tụng dân sự, vụ án hình sự.  Các Luật sư của Y&P và các đối tác chiến lược của mình luôn sát cánh cùng khách hàng đưa ra các giải pháp giải quyết các vụ tranh chấp trên cơ sở lợi ích – chi phí - nhanh chóng - hiệu quả cho khách hàng.

Các dịch vụ cụ thể của chúng tôi trong lĩnh vực này gồm:
- Cung cấp ý kiến tư vấn pháp lý về chiến lược và giải pháp giải quyết tranh chấp.
- Cung cấp ý kiến tư vấn pháp lý về thu thập và rà soát tài liệu và những bằng chứng hiện có liên quan đến tranh chấp.
- Soạn thảo và chuẩn bị các tài liệu cần thiết, bao gồm cả đơn khởi kiện, phản tố.
- Đại diện khách hàng tham gia đàm phán và thương thảo về tranh chấp.
- Đại diện khách hàng tham gia các thủ tục trước, trong và sau tố tụng tại toà/trọng tài.
- Cung cấp ý kiến tư vấn pháp lý và/hoặc đại diện khách hàng tham gia các thủ tục thi hành án.

Dịch vụ pháp lý Hôn nhân và gia đình

Cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ pháp lý liên quan tới hôn nhân gia đình tại Việt Nam, từ dịch vụ tư vấn đơn phương/thuận tình ly hôn, giải quyết tranh chấp, phân chia tài sản, quyền nuôi con, quyền cấp dưỡng, giải quyết việc vi phạm chế độ hôn nhân, tư vấn hòa giải tới các dịch vụ ly hôn trong nước và ly hôn có yếu tố nước ngoài.

Dịch vụ pháp lý đa dạng về đất đai

hực hiện các dịch vụ pháp lý đa dạng liên quan tới đất đai, như tư vấn chuyển nhượng, mua bán, tặng cho, đặt cọc, thế chấp, góp vốn Quyền sử dụng đất, Quyền sở hữu nhà ở, căn hộ. Tư vấn cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lần đầu, xác minh thông tin dữ liệu đất đai làm cơ sở cho các giao dịch mua bán, chuyển nhượng đất đai…

Pháp luật dân sự và thừa kế

Tư vấn mọi lĩnh vực pháp luật dân sự trong đời sống xã hội từ trong nước tới nước ngoài, các quyền dân sự của cá nhân, pháp nhân, từ khai sinh, khai tử, giấy phép hoạt động cho các cơ sở, tới tài sản và quyền sở hữu hợp pháp của công dân, các hợp đồng, giao dịch, vấn đề liên quan tới pháp luật thừa kế, lập chi chúc, phân chia di sản, và các vấn đề pháp lý dân sự khác….

Tìm Luật sư uy tín tại Vĩnh Phúc

Tại Vĩnh Phúc, đặc biệt là thành phố Vĩnh Yên, Phúc Yên, huyện Bình Xuyên, Vĩnh Tường, Tam Dương,…thì nhu cầu thuê luật sư và sử dụng dịch vụ liên quan đến tư vấn pháp luật ngày càng phổ biến hơn bao giờ hết.

Lợi ích khi sử dụng Dịch vụ Tư vấn pháp luật thường xuyên

Tư vấn pháp lý thường xuyên có thể hiểu là một phương thức cung cấp dịch vụ pháp lý của Luật sư/Công ty Luật cho Khách hàng/Doanh nghiệp để giải quyết những vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình hoạt động, sản xuất, kinh doanh của Khách hàng/Doanh nghiệp. Theo đó, hằng tháng Khách hàng sẽ chỉ phải chi trả một khoản phí (nhỏ) cố định để đổi lấy việc khách hàng có thể liên hệ với Luật sư (đội ngũ Luật sư đa dạng kinh nghiệm) bất cứ khi nào có nhu cầu hoặc khi phát sinh những công việc cần Luật sư hỗ trợ.

Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc

Hiện nay với sự phát triển kinh tế nhanh chóng, Các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như hộ kinh doanh tại Vĩnh Phúc và đặc biệt là ở các khu vực trung tâm tập trung nhiều khu công nghiệp như Vĩnh Yên, Bình Xuyên, Phúc Yên.. có nhu cầu tư vấn pháp luật thường xuyên. Vậy Hợp đồng tư vấn pháp luật thường xuyên hay Hợp đồng tư vấn pháp lý thường xuyên là gì và lợi ích của loại dịch vụ này với Doanh nghiệp ra sao?

Hotline: 0889956888
BẢN ĐỒ

Y&P Law Firm - Dịch vụ tư vấn pháp luật tại Vĩnh Phúc

© 2021 - 2024 https://pr-vn.com/yplawfirm
CÔNG TY LUẬT TNHH YOUTH & PARTNERS
+ Địa chỉ: Số nhà 174, đường Nguyễn Văn Linh, phường Liên Bảo, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
+ Chi nhánh Bắc Ninh: Số nhà 222, đường Trần Hưng Đạo, phường Tiền An, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
+ Văn phòng đại diện: Khu 2, xã Vân Xuân, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc
Gọi ngay
Nhắn tin qua Zalo
Để lại lời nhắn
Nhắn tin qua Facebook
PR Việt