Xưởng Cơ khí Tổng hợp - Thành Trung Phát

Xưởng cơ khí tổng hợp Thành Trung Phát là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực sản xuất và thi công các sản phẩm từ sắt, inoxnhôm kính. Với đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu về tư vấn, thiết kế và sửa chữa cơ khí.


Dịch vụ của chúng tôi bao gồm tư vấn, thiết kế và thi công các hạng mục cơ khí như lan can cầu thang, cửa cổng, mái tôn, bàn ghế, biển quảng cáo và nhiều sản phẩm khác. Chúng tôi cam kết sử dụng nguyên liệu chất lượng cao, kỹ thuật sản xuất hiện đại để đảm bảo tính esthetic và độ bền của sản phẩm.

Với phương châm "Uy tín - Chất lượng - Sáng tạo", chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực không ngừng để mang đến sự hài lòng và tin tưởng từ phía khách hàng. Chúng tôi luôn lắng nghe và đồng hành cùng khách hàng trong quá trình thi công để đảm bảo mọi yêu cầu được thực hiện đúng theo mong muốn.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có dịch vụ sửa chữa cơ khí, đảm bảo sẽ nhanh chóng và chuyên nghiệp để khắc phục mọi sự cố của khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, thiết kế, sửa chữa cơ khí, xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:
Địa chỉ: Yên Lũng - An Khánh - Hoài Đức - Hà Nội
Điện thoại: 0888 998 088

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Hotline: 0888998088
ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂNHẬN TƯ VẤN

Xưởng Cơ khí Tổng hợp - Thành Trung Phát

© 2024 - 2024 https://pr-vn.com/xuongcokhitonghop
Gọi ngay
Nhắn tin qua Zalo
Để lại lời nhắn
PR Việt