Nha khoa quang Hưng - Phòng khám chăm sóc răng miệng số 1 phía Tây Hà Nội

Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Nha khoa Quang Hưng đã trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng số 1 khu vực phía Tây Hà Nội. Đến với Quang Hưng, khách hàng sẽ được tư vấn chuyên sâu bởi các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cũng như được trải nghiệm các công nghệ khám chữa bệnh hiện đại nhất hiện nay. Đặc biệt đơn vị luôn có sự tối ưu chi phí nhằm giúp khách hàng giảm gánh nặng về kinh tế mà vẫn được tiếp cận với các dịch vụ tốt nhất.


Phòng khám chăm sóc răng miệng số 1 phía Tây Hà Nội

Khách hàng khu vực trung tâm Hà Nội sẽ không thiếu những lựa chọn về cơ sở chăm sóc răng miệng. Tuy nhiên tại khu vực phía Tây Hà Nội thì lựa chọn của khách hàng lại bị bó hẹp hơn. Thấu hiểu được điều đó, Nha khoa Quang Hưng đã chính thức xây dựng và triển khai 2 cơ sở tại huyện Đan Phượng và 1 cơ sở tại Hoài Đức.

Quang Hưng là phòng khám nha khoa đạt chuẩn tại Hà Nội
Quang Hưng là phòng khám nha khoa đạt chuẩn tại Hà Nội

Sau hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Nha khoa Quang Hưng đã dần trở thành phòng khám nha khoa số 1 tại khu vực. Dù chỉ là phòng khám nha khoa của huyện nhưng khách hàng đều sẽ được tiếp cận với các công nghệ khám chữa bệnh tân tiến nhất hiện nay và không thua kém gì so với các phòng khám hàng đầu Hà Nội.

Chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh luôn được nâng cao nhưng chi phí lại được tối ưu nhất có thể. Đây chính là yếu tố quan trọng giúp định vị thương hiệu của cơ sở. Bởi vậy mà Nha khoa Quang Hưng đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng mới và cũ. Lượng khách hàng quen thân thiết của phòng khám luôn tăng nhanh chóng minh chứng cho sự uy tín của cơ sở.

Điều gì làm nên thành công của dịch vụ nha khoa Quang Hưng?

Dù là ít nhưng khu vực phía Tây Hà Nội vẫn có nhiều địa chỉ nha khoa khác nhau mà khách hàng có thể lựa chọn. Tuy nhiên trong số đó Nha khoa Quang Hưng vẫn luôn là phòng khám được đánh giá cao hơn cả bởi sở hữu rất nhiều những điểm mạnh như:

Cơ sở vật chất và trang thiết bị máy móc tân tiến

Cơ sở vật chất chính là một ưu điểm nổi bật được mọi khách hàng đánh giá cao khi đến với Nha khoa Quang Hưng. Phòng khám luôn chú trọng đầu tư các thiết bị, máy móc hiện đại nhất cũng như đảm bảo sự vô trùng để khách hàng yên tâm hơn trong quá trình khám chữa bệnh. Thông qua đó cũng sẽ an tâm về chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả mà dịch vụ mang lại.

Cơ sở vật chất hiện đại cùng trang thiết bị máy móc tân tiết nhất
Cơ sở vật chất hiện đại cùng trang thiết bị máy móc tân tiết nhất

Cập nhật các công nghệ thẩm mỹ nha khoa tân tiến

Trong quá trình khám chữa bệnh việc ứng dụng các công nghệ hiện đại chính là yếu tố cạnh tranh của nhiều phòng khám nha khoa. Những công nghệ tân tiến nhất sẽ hỗ trợ giúp việc khám chữa bệnh được hiệu quả hơn và đạt được kết quả nhanh chóng nhất.

Việc cập nhật mới nhất các công nghệ thẩm mỹ nha khoa không chỉ giúp khách hàng được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất mà còn giảm thiểu các chi phí một cách tối đa. Bởi vậy mà khách hàng sẽ vừa được tiết kiệm chi phí, vừa được chữa trị bằng các công nghệ hiện đại, không gây đau đớn, mệt mỏi.

Đội ngũ y bác sĩ đạt chuẩn

100% đội ngũ y bác sĩ tại Nha khoa Quang Hưng đều có đầy đủ chứng chỉ chuyên môn. Thái độ làm việc chuyên nghiệp, am hiểu tâm lý người bệnh sẽ giúp mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng. Mọi vấn đề về răng miệng của khách hàng đều được các bác sĩ, chuyên gia chẩn đoán đúng và đưa ra phương hướng xử lý hiệu quả và an toàn.

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nha khoa hàng đầu trong nước
Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nha khoa hàng đầu trong nước

Chăm sóc khách hàng toàn diện tận tình nhất

Khách hàng đến với Nha khoa Quang Hưng sẽ được trải nghiệm chính sách chăm sóc khách hàng toàn diện. Từ khi tư vấn đến khi hoàn thiện liệu trình khách hàng đều được chăm sóc toàn vẹn cũng như được hỗ trợ kịp thời nhất. Các vấn đề đều sẽ được giải đáp nhanh chóng giúp khách hàng yên tâm hơn và hiểu hơn về liệu trình sẽ thực hiện.

Tối ưu chi phí

Tùy vào từng vấn đề mà khách hàng gặp phải mà sẽ có mức chi phí khám chữa bệnh phù hợp nhất. Tuy nhiên khi tới Nha khoa Quang Hưng khách hàng không chỉ yên tâm về chất lượng mà còn cực kỳ thoải mái về chi phí. Mọi chi phí trong quá trình khám chữa bệnh đều sẽ được phòng khám tư vấn tận tình để khách hàng cân đối.

Đặc biệt phòng khám cũng có nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi dành cho các khách hàng thân thiết. Điều này sẽ giúp khách hàng có được những giải pháp tiết kiệm hiệu quả mà không lo lắng về chất lượng dịch vụ.

Cam kết hiệu quả sau khi sử dụng dịch vụ
Cam kết hiệu quả sau khi sử dụng dịch vụ

 

Hiện nay Nha khoa Quang Hưng đang dần phấn đấu trở thành phòng khám chữa bệnh răng miệng hàng đầu tại Hà Nội. Đến với Quang Hưng khách hàng sẽ được sở hữu nụ cười rạng rỡ và khỏe mạnh nhất. Luôn mang đến những trải nghiệm dịch vụ an toàn và tốt nhất cho khách hàng. Cung cấp các dịch vụ nha khoa thảm mỹ:

- Niềng Răng Mắc Cài
- Trồng Răng Implant
- Phục Hình Răng Sứ
- Dán Sứ Veneer
- Tẩy Trắng Răng
- Niềng Răng Invisalign
- Nhổ Răng Khôn

Hãy liên hệ với Quang Hưng theo thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết nhất về dịch vụ:

Cơ sở 1: Số 83 đường 422, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội. [Xem bản đồ]
Cơ sở 2: Số 150 đường Phan Đình Phùng, Thị trấn Phùng, Đan Phượng, Hà Nội. [Xem bản đồ]
Cơ sờ 3: Số 4, Lô 32A, Cổng chào KĐT Geleximco, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội. [Xem bản đồ]
Điện thoại: 0247 770 6699
Website: https://nhakhoaquanghung.com
Email: nhakhoaquanghungvn@gmail.com
Giờ làm việc: 7h30 - 11h30, 13h30 - 19h15 từ thứ 2 đến chủ nhật.

 

Hotline: 0247 770 6699
ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂNHẬN TƯ VẤN

Nha khoa quang Hưng - Phòng khám chăm sóc răng miệng số 1 phía Tây Hà Nội

© 2023 - 2024 https://pr-vn.com/nhakhoaquanghung
Gọi ngay
Nhắn tin qua Zalo
Để lại lời nhắn
Nhắn tin qua Facebook
PR Việt