WESMART sản xuất máy ATM GẠO thông minh miễn phí

17 Th04, 2020 - Xem: 1912

ATM gạo do WESMART sản xuất ứng dụng nền tảng công nghệ thông minh, sử dụng giải pháp cảm biến tiệm cận, không cần chạm tay để điều khiển, vận hành, hệ thống cho phép điều khiển qua App WeSMART từ xa trên điện thoại di động với 2 chế độ sử dụng: Automatic & Manual.

WESMART THAM GIA CHIẾN DỊCH SẢN XUẤT MÁY ATM GẠO MIỄN PHÍ – TRAO YÊU THƯƠNG CHO HÀ TĨNH 

Cùng chung trong chuỗi hoạt động thiện nguyện do thầy Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch Thái Hà Books khởi xướng nhằm chia sẻ khó khăn với người nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch Covid -19, đội ngũ cán bộ WESMART đã không quản ngại ngày đêm sản xuất thần tốc máy AMT Gạo để kịp chuyển về hỗ trợ cho bà con Hà Tĩnh kịp phát gạo vào ngày 19/4 tới.

Là đơn vị phát triển giải pháp Nhà thông minh, do đó cây ATM gạo do WESMART sản xuất ứng dụng nền tảng công nghệ thông minh, sử dụng giải pháp cảm biến tiệm cận, không cần chạm tay để điều khiển, vận hành, hệ thống cho phép điều khiển qua App WeSMART từ xa trên điện thoại di động với 2 chế độ sử dụng: Automatic & Manual.

Với chế độ Automatic, không cần ấn nút, chỉ cần người dân khua tay là chảy gạo ra theo số lượng kg gạo đã định sẵn, hạn chế tiếp xúc qua lại nhiều người giúp giảm nguy cơ lây nhiễm bệnh

Chế độ Manual giúp người quản lý có thể cấu hình thời gian chảy gạo đơn giản, cho phép tùy chỉnh lượng gạo cung cấp.

Cuộc chiến với dịch Covid còn dài và rất gian nan nhưng tinh thần tương thân tương ái của người Việt Nam vẫn luôn rực sáng. Đội ngũ WESMART hy vọng dự án ATM gạo miễn phí sẽ được “phủ sóng” rộng hơn nữa, mang lại những bữa ăn ấm no hơn cho những người dân nghèo chịu ảnh hưởng bởi dịch 


………………
Thông tin chương trình ATM Gạo miễn phí tại Hà Tĩnh:
Với sự hỗ trợ tuyệt vời của bạn Phạm Ngọc Thủy (Văn phòng Ban nghiên cứu phát triển Kinh tế tư nhân - Ban IV, Hội đồng tư vấn cải cách TTHC của Thủ tướng Chính phủ) và các nhà hảo tâm, ngày mai 18/4/2020 tỉnh Hà Tĩnh sẽ nhận được sự hỗ trợ gồm: + 20 tiệu tiền mặt cho quỹ phòng chống dịch Covid 19 (trao tặng qua UBMTTQ tỉnh Hà Tĩnh) + Gói hỗ trợ: 01 cây ATM và 05 tấn gạo cho thành phố Hà Tĩnh để lắp đặt tại Trung tâm Văn hóa Điện ảnh tỉnh - trung tâm của thành phố Hà Tĩnh. (Số 29 đường Phan Đình Phùng).
Hy vọng đây sẽ là nơi giúp đỡ kịp thời cho những bà con nhân dân đang hết sức khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid 19, đồng thời là địa chỉ để các nhà hảo tâm tiếp tục đóng góp, san sẻ tình cảm và vật chất đối với những người lao động nghèo, các mảnh đời khó khăn khác!
UBND thành phố Hà Tĩnh sẽ tiếp nhận món quà ý nghĩa này và giao Thành đoàn Hà Tĩnh chủ trì vận hành, quản lý máy ATM gạo của WESMART cùng với Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh phối hợp thực hiện.

Để không ai bị bỏ lại phía sau!