Trang trí nhà với phong cách Gạch Bông cổ

25 Th04, 2020 - Xem: 2199

Với xu hướng hiện nay ưa chuộng phong cách retro, hoài cổ, người ta đã tìm về những viên gạch bông cổ điển và khéo léo kết hợp chúng lại với nhau theo nhiều cách để nâng gạch bông nên một tầm nghệ thuật mới.

Với khát vọng mang những nét văn hóa Việt Nam sống cùng năm tháng, gạch bông Prime đã điểm tô cho cuộc sống hiện đại một phong cách mới lạ rất xưa, rất riêng và rất nghệ thuật. Với sự kết hợp hoàn hảo những đường nét cổ điển trong hiện đại và hiện đại trong cổ điển đã làm gạch bông xưa sống lại thời kì huy hoàng.

Gạch Bông Prime với các ưu điểm:

⚜️ Độ cứng cao, độ hút nước thấp, chịu lực lớn
⚜️ Hoa văn đa dạng, tính thẩm mỹ cao
⚜️ Không bám bẩm, ít trầy xước, không phai màu
⚜️ Tính ứng dụng cao, phù hợp với mọi không gian thiết kế và các phong cách ốp lát khác nhau
⚜️ Đặc biệt khi được ốp tường bằng gạch bông cổ điển sẽ cho căn nhà cổ xưa giữa thời hiện đại với những hoa văn tinh xảo, tạo nên một bức tranh nghệ thuật ấn tượng khó phai.
⚜️ Giá thành hợp lý

Bộ sưu tập Gạch Bông mới kích thước 150*150mm Prime Reflexion
✥ Bộ sưu tập Castle gợi liên tưởng tới không gian những lâu đài nguy nga tráng lệ. Các họa tiết được chọn lọc đưa vào thiết kế tuân theo nguyên tắc của sự phối kết uyển chuyển trong tổng thể. Tạo nên các bề mặt có gam màu trung tính, một không gian hiện đại, thẩm mỹ nhưng không phô trương.
✥ Hiệu ứng men rạn và kích thước linh hoạt là điểm nhấn chính, tạo ra ưu thế vượt trội cho bộ sưu tập Castle, dễ dàng ốp, lát với mọi phong cách không gian thiết kế nội thất.