Gạch bông là sản phẩm pha trộn giữa nét cổ điển và vẻ ngoài hiện đại tạo nên một xu hướng mới trong phong cách thiết kế không gian. Gạch Bông đem lại cảm giác mát lạnh vào mùa hè, lại vừa giữ được hơi ấm vào mùa đông. Bên cạnh đó, nó có độ bền và chất lượng tuyệt hảo. Gạch có thời gian sử dụng rất dài và chịu được nhiều tác động mà không bị hư hại. Đồng thời, rất dễ lau chùi, vệ sinh khi cần. Những hoa văn trên gạch bông có thể tạo nên những ấn tượng độc đáo cho từng khu vực nội thất, nó không những thỏa mãn được các yêu cầu thẩm mỹ, mà còn mang dấu ấn cá tính và phong cách riêng của chính chủ nhân ngôi nhà. Gạch hoa văn được sử dụng rộng rãi trong ốp lát, trang trí nội ngoại thất

Giới thiệu bộ sưu tập gạch bông Prime Reflexion

Bộ sưu tập gạch bông Prime Reflexion có Kích thước: 150X150 mm với Men Bề mặt Bóng và có Hiệu ứng Fill với công nghệ (men rạn) phù hợp các công trình trang trí sử dụng Gạch bông lát nền, Gạch bông ốp tường

Trang trí nhà với phong cách Gạch Bông cổ

Với xu hướng hiện nay ưa chuộng phong cách retro, hoài cổ, người ta đã tìm về những viên gạch bông cổ điển và khéo léo kết hợp chúng lại với nhau theo nhiều cách để nâng gạch bông nên một tầm nghệ thuật mới.

Gạch bông Prime- Tái hiện hoa văn truyền thống trên chất liệu hiện đại

Với ưu điểm họa tiết phong phú đa dạng, màu sắc đa dạng, ấn tượng và giá thành rẻ, gạch bông gần như trở thành “nữ hoàng” vật liệu trang trí và trở thành sự lựa chọn của nhiều người Việt những năm cuối thế kỷ XIX.

Gạch Bông Cement

Là dòng gạch bông cổ điển được làm thủ công hoàn toàn, từ tạo khuôn, đổ xi-măng làm đế gạch, cho đến pha màu tạo hoa văn.

Hotline: 0985284939
ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂNHẬN TƯ VẤN

Cửa Hàng Gạch Bông

© 2020 - 2024 https://pr-vn.com/gachbong
Gọi ngay
Nhắn tin qua Zalo
Để lại lời nhắn
Nhắn tin qua Facebook
PR Việt