Cửa Hàng Điện Thoại Hồng Đăng

Cửa hàng Điện Thoại Hồng Đăng chuyên sửa chữa, phần cứng, phần mềm, cung cấp các dòng điện thoại, mới, cũ, Linh phụ kiện điện thoaị và điện tử phục vụ trong lĩnh vực điện thoại.

Ngoài các dịch vụ liê quan đến điện thoại cửa hàng Điện Thoại Hồng Đăng còn kết hợp với Viettel cung cấp và lắp đặt thiết bị Giám Sát Hành Trình Tàu Cá VIETTEL

Đến với Cửa Hàng Điện Thoại Hồng đăng Quý khách hàng luôn có cơ hội sỡ hữu dịch vụ với giá cả tốt nhất thị trường, luôn bảo đảm chất lượng cho từng sản phẩm dịch vụ mình cung cấp. Đặc biệt khách hàng có thể sử dụng dịch vụ mua trả góp với lãi suất 0% cho tất cả các sản phẩm Tại Cửa Hàng Điện Thoại Hồng đăng với thủ dục nhanh gọn và đơn giản.


Sản phẩm & dịch vụ tại cửa hàng điện thoại Hồng Đăng

Luông cung cấp dịch vụ tốt nhất và nhanh nhất cho khách hàng. Mặt hàng điện thoại và linh phụ kiện luôn nhập mới và cập nhật style mới của thị trường một cách nhanh nhât.

 
Phân phối các loại Điện Thoại

Cửa hàng Hồng Đăng phân phối các dòng điện thoại mới của các hãng điện thoại từ thương hiệu đến bình dân. Luôn sẵn hàng với đa dạng Model sản phẩm mới cập nhật trên thị trường.

Cung cấp điện thoại mới cũ


Xem thêm

Dịch vụ sửa chữa Điện Thoại

Chuyên sửa chửa các loại điện thoại cũ, mới bị hỏng hóc nhanh chóng và đảm bảo chất lượng như: Mạch điện tử, hấp sấy máy, Ép kính cường lực, thay sửa màn hình....

Sửa chữa điện thoại


Xem thêm

Cung cấp linh phụ kiện Điện Thoại

Cung cấp linh phụ kiện điện thoại mới nhất, hợp với thị hiếu của giới trẻ, như ốp lưng, miếng dán màn hình, tai nghe, xạc điện thoại, loa bluetooth....

Linh phụ kiện điện thoại


Xem thêm

Giám Sát Hành Trình Tàu Cá VIETTEL

Theo NGHỊ ĐỊNH 26/2019/NĐ-CP của Chính phủ đã quy định về Yêu cầu của thiết bị giám sát hành trình lắp đặt trên tàu cá; Phần mềm Hệ thống Giám sát tàu cá (GSTC) tại trung tâm dữ liệu GSTC; cũng như quy định Quản lý, sử dụng thông tin, dữ liệu GSTC và công tác bảo mật dữ liệu.

Hệ thống Giám sát tàu cá S-Tracking là hệ thống được tích hợp bởi thiết bị lắp đặt trên tàu cá kết nối với trung tâm dữ liệu Giám sát tàu cá S-Tracking Viettel để quản lý, giám sát hành trình, hoạt động của tàu cá trên các vùng biển. Về thiết bị giám sát hành trình lắp trên tàu cá, là thiết bị đầu cuối để nhận, lưu trữ và truyền phát các thông tin liên quan đến quá trình hoạt động của tàu cá; được kích hoạt, cài đặt để truyền dữ liệu về trung tâm dữ liệu Viettel. Lộ trình lắp đặt thiết bị Giám sát tàu cá được quy định như sau: Tàu cá có chiều dài lớn nhất từ 24 mét trở lên phải lắp trước ngày 01/7/2019; Tàu làm nghề lưới kéo, câu cá ngừ đại dương có chiều dài lớn nhất từ 15 mét đến dưới 24 mét phải lắp trước ngày 01/01/2020; Tàu cá có chiều dài lớn nhất từ 15 mét đến dưới 24 mét phải lắp trước ngày 01/4/2020.

Thiết bị giam sát

Hotline: 0971452789
BẢN ĐỒ

Cửa Hàng Điện Thoại Hồng Đăng

© 2020 - 2024 https://pr-vn.com/hongdangmobile
Địa chỉ: Xóm Tân Thành, Quỳnh lập, Thị Xã Hoàng Mai, Nghệ An
Điên thoại: 0971452789
Gọi ngay
Nhắn tin qua Zalo
Để lại lời nhắn
Nhắn tin qua Facebook
PR Việt