Đình Trung CNC - Phay tiện gỗ, điêu khắc gỗ

Đình Trung CNC chuyên điêu khắc, tiện, tư vấn thiết kế các sản phẩm gỗ mỹ nghệ với hệ thống máy móc hiện đại, thiết kế chuyên nghiệp. Cung cấp gỗ nhập khẩu với số lượng lớn

Đình Trung CNC là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực điêu khắc CNC đồ gỗ mỹ nghệ khu vực Bắc Miền trung. Với hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao. Đến với Đình Trung CNC quý khách luôn nhận được sự tư vấn tận tình, phù hợp với nhu cầu, đặc biệt luôn đề cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu.


ĐÌNH TRUNG CNC CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ

Một số lĩnh vực và dịch vụ được Đình Trung CNC cung cấp tại xưởng hiện nay

Gia công điêu khắc gỗ

Với nhu cầu gia công điêu khắc gỗ với các họa tiết tinh tế, phức tạp cho các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ hiện nay Đình Trung CNC đã nắm bắt nhu cầu và đầu tư hệ thống xưởng CNC hiện đại.

gia công điêu khắc

Gia công điêu khắc gỗ
Xem thêm

Phay tiện gỗ mỹ nghệ

Đình Trung CNC cung cấp dịch vụ tư vấn và phay tiện các chi tiết gỗ mỹ nghệ với những chi tiết phức tạp yêu cầu độ tinh tế cao với hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất trên thị trường hiện nay.

Phay tiện mỹ nghệ

Phay tiện gỗ mỹ nghệ
Xem thêm

Sản xuất đồ gỗ trang trí

Đình Trung CNC luôn áp dụng công nghệ máy móc hiện đại nhất trên thị trường hiện nay vào các công đoạn sản xuất đồ gỗ trang trí tại xưởng của mình. Tạo nên các sản phẩm có tính thầm mỹ cao.

Sản xuất đồ gỗ trang trí

Sản xuất đôg gỗ trang trí
Xem thêm

Cung cấp gỗ nhập khẩu

Ngoài thiết kế gia công, phay tiện các sản phẫm đồ gỗ mỹ nghệ thì Đinh Trung CNC còn cung cấp gỗ nhập khẩu cho các xưởng gỗ và khách với số lượng lớn hàng tại khu vực miền trung

Cung cấp gỗ nhập khẩu

Cung cấp gỗ nhập khẩu
Xem thêm

Hotline: 0965633757
ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂNHẬN TƯ VẤN

Đình Trung CNC - Phay tiện gỗ, điêu khắc gỗ

© 2020 - 2024 https://pr-vn.com/dinhtrungcnc
Địa chỉ: Văn Thành, Yên Thành, Nghệ An
ĐT: 0965633757
Email: dinhtrung.cnc@gmail.com
Gọi ngay
Nhắn tin qua Zalo
Để lại lời nhắn
Nhắn tin qua Facebook
PR Việt