Công Ty Xây Dựng Cường Thịnh


Công Ty TNHH TMDV và Xây Dựng TCL Cường Thịnh hoạt động trong lĩnh vực Xây dựng mới các công trình Nhà ở và biệt thự, các dự án chủ đầu tư tư nhân hoặc các đơn vị tổ chức trên toàn quốc.


Trong vai trò Nhà thầu xây dựng, trực tiếp thi công các công trình do công ty làm Chủ đầu tư hoặc nhận thi công thiết kế và xây dựng, Cường Thịnh được thành lập và phát triển cùng đội ngũ kỹ sư, quản lý từng tham gia các dự án lớn trong nước. Chính vì vậy chúng tôi luôn đảm bảo tuân thủ các quy định chung của pháp luật, đồng thời triển khai nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn chung và một số tiêu chuẩn do công ty đề ra.

Công Ty Xây Dựng Cường Thịnh hiểu được sự quan trọng của an toàn lao động trong triển khai thi công công trình. Chúng tôi thường xuyên huấn luyện công tác bảo đảm an toàn lao động cho công nhân, thực hiện nghiêm túc công tác an toan lao động trong quá trình thực hiện dự án. Hơn thế nữa, những công trình của Cường Thịnh thiết kế thi công hay chỉ tư vấn và thi công luôn được được giám sát chặt chẽ, với quy trình nghiệm thu nội bộ. Tât cả các hạng mục của công trình đều được thực hiện với quy trình bài bản và đảm bảo tiến độ thi công.


Hotline: 0387082089
ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂNHẬN TƯ VẤN

Công Ty Xây Dựng Cường Thịnh

© 2020 - 2024 https://pr-vn.com/cuongthinh
Công Ty Xây Dựng Cường Thịnh
Số 34 Nguyễn Thị Rành, ấp Bàu tre 1, xã Tân An Hội, Củ Chi, Hồ Chí Minh, Vietnam
Gọi ngay
Nhắn tin qua Zalo
Để lại lời nhắn
PR Việt