BẢO VỆ - VỆ SĨ AN NINH LONG HẢI GROUP

Long Hải Group hiện là một trong những đơn vị hàng đầu nhận được đánh giá tích cực từ cơ quan chức năng lẫn Quý Đối tác và Khách hàng trong lĩnh vực hoạt động bảo an. công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực bảo an dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế về bảo đảm an ninh tài sản và con người.

Tầm Nhìn:
Trở thành một trong những đơn vị bảo an hàng đầu của Việt Nam nhằm cung cấp cho Quý Khách hàng một dịch vụ có chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất.

Sứ Mệnh:
"Bảo vệ sự an toàn của bạn là sứ mệnh của chúng tôi”. Long Hải Group đảm bảo rằng Quý Khách hàng luôn cảm thấy được sự an toàn về tài sản cũng như bản thân.


 

Dịch vụ

Để luôn đảm bảo an ninh được tốt nhất, Long Hải Group luôn đặt uy tín và trách nhiệm lên hàng đầu trong công tác bảo an cho Quý Khách hàng.

 

Bảo Vệ Mục Tiêu Cố Định

 

Cung cấp dịch vụ bảo vệ 24/24, liên tục trong tuần. Luôn túc trực và bảo vệ mục tiêu không phân biệt ngày nghỉ, lễ cho các mục tiêu là Cao ốc, Điểm giao dịch ngân hàng, cơ quan nhà nước và tư nhân, Trung tâm thương mại, Khách sạn, Bệnh Viện, Nhà máy, Xí nghiệp, Kho hàng, công trường và Nhà riêng.

 

Bảo Vệ Mục Tiêu Di Động

 

Cung cấp dịch vụ bảo an áp tải hàng hóa đặc thù có giá trị kinh tế cao như: Ngân lượng, Kim loại quý, Tác phẩm nghệ thuật, Đồ có giá trị lớn. Tuy nhiên Long Hải Group từ chối nhận áp tải đối với những hàng hóa quốc cấm.

 

Bảo Vệ Yếu Nhân

 

Cung cấp dịch vụ bảo vệ an toàn tuyệt đối cho người và tài sản của các yếu nhân như: Chính khách, Nghệ sĩ, Doanh nhân...

 

Bảo Vệ Lễ Hội Và Sự Kiện

 

Cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh trật tự, xử lý linh hoạt và triệt để các hành vi kích động, phá rối... tại các lễ hội và sự kiện.

 

Tư Vấn Giải Pháp Bảo An

 

Long Hải Group cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn toàn diện về: giải pháp an ninh, nghiệp vụ bảo vệ, bí mật, hệ thống PCCC, hệ
thống giám sát an ninh chống trộm.

 

 
 
 
 
 
Hình ảnh phòng khám
 
Hình ảnh phòng khám
 
Hình ảnh phòng khám
 
Hình ảnh phòng khám
 
Hình ảnh phòng khám
 
Hình ảnh phòng khám
 
Hotline: 0903.938.696
ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂNHẬN TƯ VẤN

BẢO VỆ - VỆ SĨ AN NINH LONG HẢI GROUP

© 2023 - 2024 https://pr-vn.com/bao-ve-ve-si-anh-ninh-long-hai-group
BẢO VỆ - VỆ SĨ AN NINH LONG HẢI GROUP
VP: 52 Trần Thị Vững, P. An Bình, TP. Dĩ An, T. Bình Dương
Điện thoại: 0984.858.546 - 0903.938.696
Email: info@baovelonghaigroup.com
Gọi ngay
Nhắn tin qua Zalo
Để lại lời nhắn
Nhắn tin qua Facebook
PR Việt