Siêu Thị Điện Máy Á Châu

Siêu Thị Điện Máy Á Châu chuyên cung cấp các mặt hàng Điện tử, Điện lạnh, Gia dụng, Công nghệ thông tin, Camera giám sát... Cung cấp dịch vụ Sửa chữa, phần cứng, phần mềm, Linh phụ kiện điện tử, điện gia dụng và công nghệ cao phục vụ nhu cầu quý khách hàng khu vực  Thành phố Sầm Sơn và trên toàn Quốc.

Đến với Siêu Thị Điện Máy Á Châu Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm mà siêu thị cung cấp, phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình, dịch vụ tốt nhất trong khu vực điều này đã thu hút đông đảo người tiêu dùng đến tham quan và mua sắm. Siêu Thị Điện Máy Á Châu thường xuyên thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn phục vụ khách mua hàng khi tới mua hàng tại Siêu Thị.

Đặc biệt khách hàng có thể sử dụng dịch vụ mua trả góp với lãi suất 0% cho tất cả các sản phẩm Tại Siêu Thị Điện Máy Á Châu với thủ dục nhanh gọn và đơn giản.


Sản phẩm & dịch vụ tại siêu thị điện máy Á Châu

Luông cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và nhanh nhất cho khách hàng. Luôn đi đầu trong cập nhật các sản phẩm mới nhất, được khách hàng ưa chuộng nhất trên thị trường.

Phân phối sản phẩm Điện tử, Điện lạnh

Á Châu chuyên phân phối các dòng sản phẩm điện tử điện lạnh mới của các hãng có thương hiệu đến bình dân như Samsung, Sony, LG....

Cung cấp thiết bị điện tử, điện lạnh


058.508.5555

Máy tính và link kiện

Chuyên cung cấp sửa chửa các loại máy tính để bàn, Laptop, máy in.... trên địa bàn TP Sầm Sơn và toàn tỉnh Thanh Hóa.

Sửa chữa điện thoại


058.508.5555

Cung cấp, lắp đặt hệ thống Camera giám sát

Cung cấp, lắp đặt hệ thống Camera giám sát cho doanh nghiệp, gia đình, kho xưởng.... 

cung cấp, lắp đặt camera


058.508.5555

Hotline: 0585085555
BẢN ĐỒ

Siêu Thị Điện Máy Á Châu

© 2020 - 2024 https://pr-vn.com/achau
Địa chỉ: Số 638 Đường Ngô Quyền, P. Minh Cát, TP. Sầm Sơn, Thanh Hoá
Điện Thoại: 0585085555
Gọi ngay
Nhắn tin qua Zalo
Để lại lời nhắn
Nhắn tin qua Facebook
PR Việt