Tặng 108 bức tranh Sen tượng trưng cho sự tinh khiết, thức tỉnh và nghị lực kiên cường

04 Th05, 2021 - Xem: 2185

Nhằm lan tỏa những thông điệp từ bi, hòa ái, nhân văn của Đức Phật đến với mọi nhà, nhất là các dịp lễ được xem là nhiệm vụ trọng tâm của Mạng xã hội Phật giáo Butta. Nhân dịp Kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2021), Mạng xã hội Phật giáo Butta chính thức khởi động chương trình tri ân những người yêu mến, luôn dành sự quan tâm sâu sắc đến Phật pháp với phần quà vô cùng hấp dẫn

Ra mắt trong dịp Đại lễ Phật đản Vesak 2019, mạng xã hội Phật giáo Butta gắn với sứ mệnh truyền tải giáo lý Đạo phật đến với mọi người, giúp con người hướng thiện. Các thông tin về Phật giáo tại Việt Nam và thế giới liên tục được cập nhật giúp Mạng xã hội Phật giáo Butta trở thành địa chỉ cung cấp thông tin trung thực, đáng tin cậy đối với các tăng ni, phật tử. Năm 2021, năm Tân Sửu đánh dấu bước phát triển mới của Mạng xã hội Phật giáo Butta khi được chọn là kênh chính thức của Giáo hội Phật giáo Việt Nam truyền tải Lễ cầu an online phục vụ nhu cầu tâm linh của người dân vào ngày 14 tháng giêng tại chùa Quán Sứ vừa qua. Nhờ sự tiến bộ của công nghệ, Mạng xã hội Phật giáo Butta đã góp phần đáp ứng nhu cầu tâm linh của nhân dân đồng thời vẫn đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch Covid 19-theo đúng tinh thần của Chính phủ.
 
 
Con số 108 trong đạo Phật có ý nghĩa đặc biệt. 108 bức tranh Sen tượng trưng cho 108 hạt trong tràng hạt - một bảo bối, một pháp khí quan trọng để hỗ trợ các tăng sĩ trên con đường tu học Phật pháp và hành đạo giúp đời. Sở hữu 1 trong 108 bức tranh Sen mang ý nghĩa may mắn, xua tan phiền muộn, đón nhận năng lượng tích cực, sống lương thiện tốt đời đẹp đạo đúng như giáo lý Nhà Phật.
 
Hoa sen được xem là quốc hoa của người Việt Nam. Sen được xem là loài hoa duy nhất hội tụ đủ trong mình ý nghĩa nhân sinh cao quý, ý nghĩa âm dương ngũ hành và sự vươn dậy mạnh mẽ, một ý chí sống mãnh liệt, đặc biệt hình tượng hoa sen gắn liền với Phật giáo.
 
Ý nghĩa hơn khi những bức tranh Sen lại được chính những người sáng lập Mạng xã hội Phật giáo Butta trao cho bạn. Bạn sẽ có được nguồn năng lượng tích cực khi sở hữu những bức tranh sen đặc biệt này. Điều đó giúp bạn xua tan mọi ưu phiền, tìm được trạng thái bình an, thư thái, có sức mạnh tinh thần lớn lao.
Chương trình sẽ khởi động đúng vào ngày sinh nhật Bác Hồ (19/5/2021) và tặng liên tục mỗi ngày 1 bức cho hết 108 bức tranh.
Đừng chờ đợi. Hãy biến cơ hội thành hiện thực. Để trở thành chủ nhân của những bức tranh Sen vô cùng quý giá này hãy tải ứng dụng mạng xã hội Phật giáo Butta và like Fanpage Butta.vn để theo dõi thông tin chi tiết về sự kiện.
 
 
Thời gian chương trình: Chương trình sẽ diễn ra hàng ngày bắt đầu từ 19/5/2021 tới ngày 4/9/2021. Theo dõi Fanpage và ứng dụng Butta mỗi ngày để nhận được hastag và tham gia chương trình.
Thể lệ:
- Bước 1: Bấm “Like” fanpage của mạng xã hội Phật giáo Butta.vn và chia sẻ (share) bài viết này ở chế độ công khai.
- Bước 2: Đăng ký ứng dụng mạng xã hội Phật giáo Butta.vn và đăng bài trên Butta với hashtag được công bố của ngày hôm đó (ví dụ #tranhsen1 A di đà phật!)
- Bước 3: Chia sẻ bài post trên Butta tới nhiều người. Bài đăng đúng cú pháp và có lượt tương tác cao nhất sẽ đạt giải.
Kính mời quý Phật tử theo chiêm ngưỡng 108 tác phẩm tại đây : https://www.facebook.com/media/set/?vanity=butta.vn...