Nội Thất Logic Khuyến mại siêu Hot nhân dip Noel và chào đón năm mới 2023

21 Th12, 2022 - Xem: 1471

NỘI THẤT LOGIC triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt nhân dịp NOEL VÀ CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2023 với nhiều chính sách hấp dẫn và nhiều quà tặng đi kèm.

NOEL – Lễ Giáng Sinh là một ngày lễ quan trọng và có ý nghĩa rất lớn với mọi người. Đó là thời khắc của gia đình, tình thân và cũng là lúc những đôi nhân tình tay trong tay cùng hòa vào niềm vui trong ngày Chúa sinh ra đời.
Nhân dịp NOEL cũng là thời điểm khép lại năm cũ và chào đón năm mới 2023. NỘI THẤT LOGIC xin trân trọng kính chúc Quý khách một mùa Giáng Sinh an lành, hạnh phúc và một năm mới an khang, thịnh vượng. Ngoài ra NỘI THẤT LOGIC còn gửi đến Quý khách “món quà ưu đãi”. Chúng tôi triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt nhân dịp NOEL và CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2023 với nhiều chính sách hấp dẫn cùng nhiều quà tặng khác vô cùng hấp dẫn.

Khuyến mại đặc biệt nhân dịp Noel và chào năm mới 2023


Thông tin chương trình khuyến mãi cụ thể như sau:
Chương trình: NỘI THẤT LOGIC – CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT NHÂN DỊP NOEL 2022 CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2023
• Bàn ghế nhôm đúc, bàn ghế sân vườn…giảm giá trực tiếp lên đến 20%
• Quà tặng hấp dẫn tặng đệm ghế cao cấp
• Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội
• Thời gian áp dụng đến hết ngày 15/01/2023
• Mua trực tiếp tại Showroom Số 8, Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội hoặc đặt hàng trực tuyến qua website https://noithatlogic.vn/
• Áp dụng nhiều hình thức thanh toán linh hoạt cho quý khách hàng

Một số mẫ bàn ghế đang được triển khai trong chương trình khuyến mại đặc biệt dịp cuối năm tại Nội thất LogicHy vọng quý khách hàng lựa chọn được những bộ bàn ghế sân vườn, bàn ghế nhôm đúc và các sản phẩm ngoại thất trang trí cho khôn gian sân vườn độc đáo và khác biệt cho căn nhà mùa lễ hội cuối năm.
Hãy nhanh tay chớp lấy cơ hội mua sắm tốt nhất trong năm này nhé! Chương trình khuyến mãi áp dụng đến hết ngày 15/01/2023. Mọi thắc mắc về chương trình khuyến, vui lòng liên hệ qua thông tin dưới đây.

 

Nội Thất Logic Khuyến mại siêu Hot nhân dip Noel và chào đón năm mới 2023