Khuyến mại siêu Hot nhân dip Noel và chào đón năm mới 2024 của Nội Thất Logic

14 Th12, 2023 - Xem: 323

Chúng tôi xin trân trọng thông báo về chương trình khuyến mại đặc biệt của NỘI THẤT LOGIC nhân dịp Noel và chào đón năm mới 2024. Chương trình này mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn và quà tặng đặc biệt cho quý khách hàng.

Trong chương trình khuyến mãi, chúng tôi giảm giá trực tiếp lên đến 40% cho các sản phẩm bàn ghế nhôm đúc, bàn ghế sân vườn. Đồng thời, khách hàng mua bộ bàn ghế nhôm đúc từ 8 đến 10 ghế sẽ nhận được quà tặng hấp dẫn là bộ đệm ghế cao cấp.

Bàn ghế nhôm đúc ngoài trời

Để đáp ứng nhu cầu mua sắm của quý khách hàng, chúng tôi miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Thời gian áp dụng chương trình đến hết ngày 07/01/2024.

Quý khách hàng có thể xem và mua trực tiếp tại hệ thống các Showroom của chúng tôi hoặc đặt hàng trực tuyến thông qua website https://noithatlogic.vn/. Chúng tôi cũng cung cấp nhiều hình thức thanh toán linh hoạt để thuận tiện cho việc mua hàng của quý khách hàng.

Hãy nhanh tay sỡ hữu cho mình một bộ bàn ghế phù hợp với không gian sân vườn nhà bạn để tận hưởng chương trình khuyến mại đặc biệt với nhiều phần quà giá trị và giá ưu đãi cực cao. Chúng tôi luôn cam kết mang đến sự hài lòng và trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng.

Trân trọng,
NỘI THẤT LOGIC