HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG NHÔM YONGXING - NPP ANNA WINDOW

12 Th05, 2023 - Xem: 1620

“Hội nghị khách hàng & ra mắt sản phẩm mới” của nhôm Yongxing phối hợp với NPP Anna Window và các thương hiệu phụ kiện cao cấp Cmech, Draho, DG, KLA sẽ chính thức diễn ra tại TP Vinh, Nghệ An.

❖ Chỉ còn một ngày nữa, sự kiện “Hội nghị khách hàng & ra mắt sản phẩm mới” của nhôm Yongxing phối hợp với NPP Anna Window và các thương hiệu phụ kiện cao cấp Cmech, Draho, DG, KLA sẽ chính thức diễn ra tại TP Vinh, Nghệ An.
❖ Chương trình là lời khẳng định cho chiến lược phát triển, hợp tác lâu dài của thương hiệu nhôm Yongxing với quý khách hàng, quý đối tác tại khu vực Nghệ An – Hà Tĩnh, đồng thời là cơ hội để Yongxing gửi lời tri ân sâu sắc tới quý khách hàng, quý đối tác, quý đại lý đã song hành cùng nhôm Yongxing Premium, Soco trong suốt nhiều năm qua.
❖ Tại sự kiện này, ngoài những dòng nhôm Yongxing đã có tên tuổi trên thị trường như nhôm sơn tĩnh điện, nhôm metallic bonding hay nhôm mạ anode, quý khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm hệ nhôm phủ fluorocarbon cao cấp nhất trên thị trường hiện nay với độ bền màu tối đa lên tới 50 năm.
❖ Đặc biệt, tham gia chương trình còn có sự góp mặt của các thương hiệu phụ kiện cao cấp số một thị trường hiện nay như Cmech, Draho, DG, KLA, tạo thành hệ thống giải pháp cửa nhôm kính và phụ kiện đồng bộ để quý khách hàng tham quan, mua sắm.
❖ Điểm nhấn của chương trình là phần bốc thăm may mắn và nhiều chương trình ca, múa nhạc đặc sắc từ các ca sỹ, vũ đoàn hàng đầu thành phố Vinh như DJ Bảo Trang, ca sỹ Hải Lê, vũ đoàn Lady Queen,..
❖❖❖ Nhôm Yongxing hẹn gặp quý khách hàng, quý đối tác tại:
HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG & RA MẮT SẢN PHẨM MỚI “FLUOROCARBON – CÔNG NGHỆ CỦA TƯƠNG LAI”
🏨 Địa điểm: 𝑺𝒖𝒎𝒎𝒆𝒓 𝑪𝒐𝒏𝒗𝒆𝒏𝒕𝒊𝒐𝒏 𝑪𝒆𝒏𝒕𝒆𝒓 𝑽𝒊𝒏𝒉
Số 343 Lê Duẩn, Phường Trung Đô, TP Vinh, Tỉnh Nghệ An
🕝 Thời gian: Từ 15h00 ngày 13/05/2023
Trân trọng kính mời!