HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG NHÔM YONGXING – NPP CỬA ĐẸP

18 Th05, 2023 - Xem: 1061

Nối tiếp thành công của chuỗi sự kiện tri ân khách hàng và ra mắt sản phẩm mới, nhôm Yongxing phối hợp cùng NPP Cửa Đẹp tổ chức chương trình Hội nghị khách hàng và giới thiệu nhôm phủ fluorocarbon – công nghệ của tương lai vào ngày 27/5/2023.

THƯ MỜI THAM DỰ HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG NHÔM YONGXING – NPP CỬA ĐẸP
♥️Nối tiếp thành công của chuỗi sự kiện tri ân khách hàng và ra mắt sản phẩm mới, nhôm Yongxing phối hợp cùng NPP Cửa Đẹp tổ chức chương trình Hội nghị khách hàng và giới thiệu nhôm phủ fluorocarbon – công nghệ của tương lai vào ngày 27/5/2023.
Chương trình là cơ hội để các đại lý, nhà phân phối, xưởng sản xuất, chủ đầu tư, nhà thầu,… gặp gỡ, giao lưu, kết nối giao thương với những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhôm kính tại khu vực Lâm Đồng.
 
♥️Sự kiện cũng là cầu nối để nhôm Yongxing và NPP Cửa Đẹp gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách hàng, quý đối tác và chia sẻ về những cơ hội, thách thức của thị trường nhôm thanh định hình trong nước, đặc biệt của dòng nhôm Yongxing phủ fluorocarbon cao cấp, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.
Những gian hàng đa dạng sản phẩm từ các thương hiệu phụ kiện hàng đầu Việt Nam như Cmech, Draho, HMA, Bogo, keo Avodo cũng sẽ có mặt tại sự kiện, giúp quý khách hàng có giải pháp tổng thể về cửa nhôm và phụ kiện cao cấp.
 
♥️Chương trình gala đặc sắc, màn bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị và những tiết mục văn nghệ đậm chất thơ mộng của thành phố ngàn hoa đang chờ quý khách hàng, quý đại biểu tại:
HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG & RA MẮT SẢN PHẨM MỚI NHÔM YONGXING – NPP CỬA ĐẸP
🏨Địa điểm: 𝐋𝐀 𝐒𝐀𝐏𝐈𝐍𝐄𝐓𝐓𝐄 𝐇𝐎𝐓𝐄𝐋 𝐃𝐀𝐋𝐀𝐓 - 01 Phan Chu Trinh, Phường 9, TP.Đà Lạt
🕝Thời gian: Từ 15h30 ngày 27/05/2023
Nhôm Yongxing & NPP Cửa Đẹp trân trọng kính mời!