Sản phẩm giày patin 4 bánh ngang

Mã SP: GIÀY PATIN 4 BÁNH NGANG Tình trạng: Còn hàng
Giá liên hệ

Giày patin có rất nhiều loại, giày patin 4 bánh ngang được nhiều người yêu thích và sử dụng. Nó có nguồn gốc như thế nào và những ưu điểm gì hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

NHẬN THÔNG TIN TƯ VẤN

Tư vấn sản phẩm: Sau khi nhận được yêu cầu, chúng tôi sẽ liên hệ lại với khách hàng theo số điện thoại để tư vấn chi tiết về sản phẩm quý khách hàng đang quan tâm

Tìm hiểu giày patin 4 bánh ngang

Giày patin 4 bánh ngang là giày có 4 bánh lăn và thân giày chắc chắn. Khi trượt patin thì không thể thiếu 1 chiếc giày tốt để thực hiện thao tác trên bề mặt. Giày được thiết kế đa số là phần thân giày cố định, cổ dài. Phần bánh xe hoạt động trơn tru để dễ dàng thao tác những bước trượt chắc chắn và an toàn.

Xem thêm: Sản phẩm giày patin 4 bánh gấp xếp

giay-patin-4-banh-ngang

Hình ảnh minh họa đôi giày patin 4 bánh ngang

Giày patin 4 bánh ngang gom các bộ phận chính: thân giày, boot, bánh xe, vòng bi, frame, khóa. Thân giày có thiết kế cao, có dây buộc và có khóa buộc chắc chắn an toàn. Chất liệu thân giày được làm từ nhựa tổng hợp khá cứng, các bánh xe linh hoạt.

Nguồn gốc của giày patin 4 bánh ngang

Giày patin 4 bánh ngang có nguồn gốc từ mỹ, loại giày patin trẻ em này ra đời để đáp ứng nhu cầu học trượt patin của giới trẻ. Những năm đầu phát triển của môn thể thao trượt patin nhiều người sẽ trải qua nhiều lần vấp ngã và đau đớn mới có thể thực hiện thao tác một cách thành thạo.

Mẫu giày này ra đời để khắc phục được những trường hợp bổ ngã. Từ đó giúp người chơi dễ dàng trượt patin và làm quen với bộ môn trượt patin mà không sợ ngã đau đớn. Với đôi giày giày patin 4 bánh ngang bạn sẽ giữ được thăng bằng một cách tốt nhất.

Cấu tạo giày patin 4 bánh ngang

Giày trượt patin 4 bánh ngang thiết kế 4 bánh 2 hàng ngang vuông góc dưới đế giày. Các bánh được sắp xếp cân đối ở đầu và mũi xe. Tác dụng của nó làm tăng khả năng giữ thăng bằng tốt nhất. Người chơi sẽ dễ dàng đứng mà không sự bị ngã khi mới tập môn thể thao trượt patin. Loại giày này độ linh hoạt không cao, hạn chế về tốc độ di chuyển. Sản phẩm chỉ dành cho những người mới tập chơi, những người thành thạo sẽ không sử dụng đôi giày patin 4 bánh ngang.

giay-patin-4-banh-ngang-

Hình ảnh minh họa về cấu tạo của đôi giày patin 4 bánh ngang

Giày patin 4 bánh ngang còn được gọi là giày patin 2 hàng bánh. Đôi giày này rất phổ biến những năm thập niên 80, 90. Những sân trượt thường sử dụng giày này để cho các bạn trẻ đam mê chơi trượt patin thuê để trượt trong sân.

Cách chọn mua giày patin 4 bánh ngang

  • Bạn cần xác định nhu cầu sử dụng giày trong mục đích gì. Giày được sử dụng cho người mới tập chơi hay đã thành thạo. Những người mới tập chơi sẽ sử dụng đôi giày để đảm bảo được an toàn.
  • Chất liệu giày khi mua, bạn nên tìm kiếm chất liệu tốt và êm chân. Chất liệu giày trượt quyết định  tới hiệu quả sử dụng. Độ bền, tính an toàn và thời gian sử dụng giày khi chơi. Kiểm tra chất liệu ở những bộ phận như: thân giày, boot, bánh xe, vòng bi, khung giày, trục bánh xe…
  • Kích cỡ giày chuẩn size là yêu cầu cần thiết để trượt và tập luyện có hiệu quả. Giày vừa chân sẽ hạn chế được chấn thương và ảnh hưởng đến quá trình di chuyển.

Kỹ thuật trượt giày patin 4 bánh ngang

  • Bước 1: Làm quen với giày giày patin 4 bánh ngang và nguyên lý bánh lăn để giữ thăng bằng.
  • Bước 2: Tập đi chậm, bám tường để di chuyển nhẹ nhàng và giữ thăng bằng.
  • Bước 3: Di chuyển nhanh dần cho bánh lăn đều trên mặt sàn.
  • Bước 4: Tập xử lý cách phanh và những tình huống ngã đúng cách.

Giá bán của giày patin 4 bánh ngang

Giày patin 4 bánh ngang là đều mà khách hàng quan tâm nhất khi lựa chọn mua giày patin. Có rất nhiều mẫu giày khác nhau cùng giá bán khác nhau. Bạn cần chọn cho mình một mẫu giày phù hợp với kinh tế của mình. Sản phẩm giày 4 bánh ngang được nhập khẩu từ nước ngoài về Việt Nam nên giày này có giá bán khá cao. Mức giá bán của mẫu giày này giao động từ 1 đến 2 triệu đồng.

Giày patin 4 bánh ngang là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng và tính an toàn. Mẫu giày này phù hợp cho trẻ em và những người mới tập chơi patin.

Nguồn tại:https://pr-vn.com/giaypatin

Sản phẩm cùng loại

Hotline: 0363120785
ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂNHẬN TƯ VẤN

Shop bán giày trượt patin chính hãng giá tốt nhất hiện nay

© 2020 - 2023 https://pr-vn.com/giaypatin
Gọi ngay
Nhắn tin qua Zalo
Để lại lời nhắn
PR Việt