Mẫu giày trượt patin cougar 313 chất lượng nhất hiện nay

Mã SP: GIÀY TRƯỢT PATIN COUGAR 313 Tình trạng: Còn hàng
Giá liên hệ

Sản phẩm giày trượt patin cougar 313 là một đôi giày trượt patin được nhiều bé yêu thích và lựa chọn, vây đôi giày trượt patin cougar 313 này hiện nay có điểm gì đặc biệt và chất lượng của đôi giày trượt patin cougar 313 này ra sao chúng ta hãy cùng tìm hiểu dưới đây nhé.

NHẬN THÔNG TIN TƯ VẤN

Tư vấn sản phẩm: Sau khi nhận được yêu cầu, chúng tôi sẽ liên hệ lại với khách hàng theo số điện thoại để tư vấn chi tiết về sản phẩm quý khách hàng đang quan tâm

Nguồn gốc của đôi giày trượt patin cougar 313

Sản phẩm giày trượt patin cougar 313 là một trong những mẫu giày trượt patin thuộc thương hiệu giày trượt patin cougar một thương hiệu giày trượt patin nổi tiếng và là thương hiệu giày trượt patin đầu tiên có mặt tại việt nam.

Xem thêm:

giay-truot-patin-cougar-313

Sản phẩm giày trượt patin cougar 313 là một trong những mẫu của giày trượt patin cougar khá hót sở dĩ chúng có cái tên là giày trượt patin cougar 313 là vì đôi giày trượt patin cougar 313 này là mẫu giày trượt thứ 313 của thương hiệu giày trượt patin cougar cho ra mắt nên chúng mới được lấy tên là giày trượt patin cougar 313.

Chất lượng của giày trượt patin cougar 313

Về mặt chất lượng của đôi giày trượt patin cougar 313 này thì theo như đánh giá của các chuyên gia trong lĩnh vực trượt patin cho biết đôi giày trượt patin cougar 313 này có độ bền rất lâu vì chúng được làm bằng những nguyên liệu cao cấp chống hao mòn cực tốt nên đôi giày trượt patin cougar 313 này có độ bền rất lớn phù hợp cho những người muốn có một đôi giày trượt patin theo mình lâu dài.

Giá bán của giày trượt patin cougar 313

Về mặt giá bán của đôi giày trượt patin cougar 313 này hiện nay trên thị trương việt nam đang được bày bán với mức giá là 2.390.000 đây là môt mức giá khá cao so với những bạn trẻ hiện nay.

Tuy nhiên nếu nhìn về độ bền của đôi giày trượt patin cougar 313 này đem lại thì mức giá như trên được coi là không quá cao và cực kỳ phù hợp, vì nếu bạn dùng đôi giày trượt patin cougar 313 này ít nhất cũng có thể sử dụng trong khoảng thời gian là từ 3 đến 4 năm mới bị hao mòn và cũ.

 

Sản phẩm cùng loại

Hotline: 0363120785
ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂNHẬN TƯ VẤN

Shop bán giày trượt patin chính hãng giá tốt nhất hiện nay

© 2020 - 2024 https://pr-vn.com/giaypatin
Gọi ngay
Nhắn tin qua Zalo
Để lại lời nhắn
PR Việt